comedians Senthil: Senthil bites ear - கதை கடித்த செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிப்புலி |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பிரண்ட வெச்சிகிட்டு நான் படுற கஷ்டம் அய்யய்யோ oru friend ah vechikittu naan padura kashtam ayyuyyo |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |
comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னைய்யா மிரட்டி கேக்கற |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Senthil: Senthil shows his funny face - ஊளையிடும் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நரி ஒருவாட்டி ஊளை விடும்மா nari oruvaatti ulaiyidumma |
comedians Vadivelu: Livingston acting like rajini - லிவிங்க்ஸ்டன் ரஜினி வேடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பாம்புதான சொன்ன என்ன ரெண்டு பாம்பு வருது oru pambudhanada sonna enna rendu pambu varudhu ? |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - பெட்டிக்கடையில் வடிவேலு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | ஒரு சிகரெட் என்ன ஒன்னரை லட்ச ரூவாயாடா ? oru cigarette enna ondra laccha roovaaya da |
comedians Vadivelu: Vadivelu stuck with lunatics - பைத்தியங்களிடம் சிக்கிய வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அப்பா எல்லோரும் கீப்புக்கு பிரந்தவனுங்கதானாடா appa ellorum keeppukku pirandhavanunga dhanada |
comedians Vadivelu: Shivering vadivelu - நடுங்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு மேல ஒரு அடி விழுந்தது சேகர் செத்துருவான் idhukku mela oru adi vilundhadhu sekar sethuruvan |
comedians Vadivelu: Vadivelu pissed - சிறுநீர் கழிக்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | நாறிரும் |
comedians Vadivelu: Vadivelu surrounded by crazy guys - பைத்தியக்காரர்கள் மத்தியில் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | யாருக்கு பொறந்தா என்னடா |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - பெண் வேடத்தில் சத்தியராஜ்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அட ஒரு மாதிரியா இருக்கு தள்ளி நில்லு ada oru madhiri irukku thalli nillu |
comedians Goundamani: Manivannan begging - பிச்சை கேட்கும் மணிவண்ணன்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஐநூறு ரூவா இருந்தா கொடுங்களேன் |
comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma |
comedians Goundamani: Senthil asking chance - வாய்ப்பு கேட்கும் செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | டேய் |
comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye |
comedians Santhanam: Santhanam explains about his family - குடும்பத்தை பற்றி சொல்லும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஆரம்பத்துல நானும் நம்பல |
comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | எல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru |