comedians Senthil: Senthil bites ear - கதை கடித்த செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிப்புலி |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | படிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன் padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்க எங்க இருந்தா உனக்கென்னய்யா என்கிட்ட பிடுங்கின காச கொடுய்யா avanga enga irundha unakkennayya enkitta pidungina kasa koduyya |
comedians Senthil: Senthil with blood - இரத்தத்துடன் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | காசு தரல காத கடிச்சிக்கிட்டு வந்துட்டேன் kasu tharala kaadha kadichikittu vandhutten |
comedians Vadivelu: Police manobala - போலீஸ் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பாக்காத துப்பாக்கியா இல்ல அவன் பாக்காத வெடிகுண்டா van pakkaadha thuppakkiya illa avan pakkadha vedigunda |
comedians Santhanam: Vijay Telling Advice To Santhanam - விஜய் சந்தானத்திற்கு அறிவுரை கூறுதல்
Film | தலைவா ( Thalaiva) |
---|---|
Dialogue | காதல்னாலே காம்பேடிஷன் இருக்கத்தான் செய்யும் kaadhalnaale compatition irukkathan seyyium |
heroines Other_Heroines: Jyothika Sad Scene - ஜோதிகா சோக காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Jyothika Sad Scene - ஜோதிகா சோக காட்சி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | 5 பேர் விட்டுப்போச்சி 4 பேர் விட்டுப்போச்சிங்கிற பேச்சே இருக்ககூடாது 5 per vittupochi 4 per vittupochingira peche irukkakudathu |
comedians other_comedians: A Man Scolding To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏலே பரதேசி பன்னாடை உள்ள வந்து சொன்னதை செய் லே ele parathesi pannadi ulla vanthu sonnathai sel le |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | டேய் ஏண்டா இப்ப கொந்தளிக்கிற dei yenda ippa konthalikkira |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | சீக்கிரம் முடிச்சி விடுங்க seekiram mudichi vidunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏலே கால எட்றா வெண்கலம் ele kaala edraa vengalam |
comedians other_comedians: A Man Scolding To Vadivelu - ஒருவர் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | பிள்ள பெத்தவ ரோட்டுல போனா இடுப்ப புடிச்சி கில்லுவியோ pilla peththava rottula pona iduppa pudichi killuviyo |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | லேசா இப்படி இடுப்ப புடிச்சி கில்லுனதுக்கு இம்புட்டு பயலும் வேலைய விட்டு புட்டு வந்து உக்காந்திருக்கிங்களே lesa iduppa pudichi killunathukku imbuttu payalum velaiya vittu puttu vanthu ukkaanthirukkingale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | இடுப்பு எடுப்பா இருந்தா பிள்ள பெத்தவன்னு எவன் பாப்பான் iduppu eduppaa irunthaa pila peththvannu evan paapaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நீங்க எல்லாம் விருந்தாளிக்கு பொறந்தவங்கலா டா yenda neenga ellam virunthalikku poranthavangalaa daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அயன் பண்ணியாச்சாடா iron panniyaachaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | ரெடியா இருக்குண்ணே ready ya irukkunne |
comedians Vadivelu: Vadivelu Asking Sorry - வடிவேலு மன்னிப்பு கேட்டல்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | உங்க வீட்டு புள்ளையா நெனச்சி என்னைய மன்னிச்சிடுங்க unga veetu pullaiya nenachi ennaiya mannichidunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue |