heroes Vijay: Vijay Looking On Mirror Scene - விஜய் கண்ணாடியில் பார்க்கும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | ஜூ ஜூ ஜூ ju ju ju |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா சிரிப்பு போலீஸ் மாதிரி இருக்கு சார் ungala partha sirippu police madhiri irukku sir |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்மா |
comedians Vadivelu: Panjayathu - பஞ்சாயத்து
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ நேரம் பஞ்சாயத்து பண்ணிருக்கோம் |
comedians Vadivelu: Dhevayani giving judgement - தீர்ப்பளிக்கும் தேவயாணி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | கால் மூஞ்சிக்கு வராத வரைக்கும் நல்லது kaal moonjikku varadha varaikkum nalladhu |
comedians Goundamani: Goundamani explains - கவுண்டமணி விளக்கம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | juramellam onnumilling panivunga |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj with junior sathyaraj - சத்தியராஜ் மகன் சத்தியராஜுடன்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | பேசு மகனே பேசு ஒரு பேச்சாளருக்கு மகனா பிறந்துட்டு இது கூட பேசலைன்னா எப்படி ? pesu magane pesu oru pechalarukku magana pirandhuttu idha kooda pesalainna eppadi |
heroes Kamal: Kamal Haasan Explains to Prakash Raj - கமல்ஹாசன் பிரகாஷ் ராஜுவிடம் விளக்குகிறார்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | ராஜா காலிங் ராஜு raja calling raju |
heroes Vijay: Vijay With Nayanthara Comedy Scene - விஜயும் நயன்தாராவும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | ஐ ஜஸ்ட் கான்ட் அண்டர்ஸ்டேன்ட் திஸ் கேர்ள் I Just Cannot Understand This Girl |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Feeling Scene - மயில்சாமியின் உணர்வுப்பூர்வமான காட்சி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சு பைசா கிடையாது Anju Paisa Kidaiyaathu |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Planning Scene - மயில்சாமி திட்டமிடும் காட்சி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சு பத்து எப்படியாவது கறந்துடு Anju Paththu Eppadiyaavathu Karanthudu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Injured - வடிவேலு காயமடைந்திருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | காலை உடைச்சிட்டாங்களே kaalai udaichittaangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | உங்க அக்காவ நான் வெச்சிக்கிறேன் பேக்கரிய வென நீ வெச்சிக்கோன்னு சொன்னான் unga akkava nan vechikkiren backery ya vena nee vechikkonnu sonnan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Reema Sen Scene - வடிவேலு ரீமா சென்னிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பொறுமை போச்சி.. போச்சி poruma pochi... pochi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பாத்தியா என் செல்வாக்க pathiyilla en selvakka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | மொத்தத்துல.. சூப்பர் பிகர் motthathula.. super pigar |
comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | கூட பிறந்த அக்காவையே பிகர்னு சொன்ன ஒரே தம்பி நீதாண்டா kooda pirandha akkava figur nu sonna ore thambi needhanda |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இவள போட்டு தள்ளிட்டு உள்ள போயிடுறேன் கேஸ நீ நடத்து ivala pottu thallittu ulla poyiduren kesa nee nadathu |
comedians Vadivelu: Arjun Speaking To Vadivelu Scene - அர்ஜுன் வடிவேலுவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இப்போ நங்குன்னு உங்க அக்காள நினச்சிகிட்டு ஒரு குத்து குத்துங்க ippo nangunnu ungakkala ninaichikittu oru kutthu kuthunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | இது நமக்குள்ளதான் இருக்கணும் idhu namakkulladhan irukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing Scene - வடிவேலு சிரிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஹ ஹா ஹா ha haa haaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Learning Boxing Scene - வடிவேலு குத்துச்சண்டை கற்றுக்கொள்ளும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பாக்சிங் கத்துகிட்டு இருக்கேன்பா boxing kathukittu irukkenpa |