heroes Vijay: Vijay Speaking To Kajal Aggarwal Scene - விஜய் காஜல் அகர்வாலிடம் பேசும் காட்சி
Film | துப்பாக்கி ( Thuppakki) |
---|---|
Dialogue | இப்போதைக்கு நிச்சயதார்த்தம் வேணாம் ippodhaikku nichayadhartham venam |
comedians Santhanam: Santhanam refuses an old man gift - தாத்தாவின் பரிசை மறுக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | வேணா தாத்தா செயின் இல்லாம பார்த்தா நீ தோட்டக்காரன் மாதிரியே இருப்ப venam thatha chain illama partha nee thottakkaran madhiriye iruppa |
comedians Santhanam: Santhanam in river - ஆற்றில் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | யாரும் தேட வேணாம் என்னையாவது தேட விடுங்கடா yarum theda venam ennaiyavadhu theda vidungada |
heroes Ajithkumar: Climax fight - இறுதி சண்டைக்காட்சி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | சார் வேணாம் சார் வலிக்குது sir venam sir valikkudhu |
heroes other_heroes: Rajendran with his master - ஆசானுடன் ராஜேந்திரன்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | சார் வேணாம் சார் sir venam sir |
comedians Goundamani: Goundamani fear - பயப்படும் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ வேணாம் மா ayyo venam ma |
comedians Vadivelu: Angry Vadivelu - கோவமான வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆணியே புடுங்க வேணாம் aaniye pudunga venam |
comedians Vadivelu: Vadivelu With Ladies - பெண்களுடன் வடிவேலு
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | உன் சகவாசமே வேணாம் போடி un sagavaasame venam podi |
comedians Goundamani: Rajinikanth Speaking To Goundamani Scene - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | நான் வேணாம்ன்னு சொன்னேன் கேட்டியா இப்படி மாட்டி விட்டுட்டியே nan venamnnu sonnen kettiya ippadi matti vittutiye |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | வேணாம்பா கோவத்துல அந்த ஆளு விஷம் வெச்சிருந்தாலும் வெச்சிருப்பாரு venam pa kovathula andha aalu visham vechirundhalum vechchiruppaaru |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கௌண்டர் அய்யா வேணாம் யா gounder ayya venam ya |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | காசெல்லாம் ஒன்னும் வேணாம் சும்மாவே kaasellam onnum venam summave |
heroes other_heroes: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | வேணாம் மாமா venam mama |
comedians Vadivelu: Audiences Attacks Vadivelu - பார்வையாளர்கள் வடிவேலுவை தாக்குதல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | டேய் டேய் வேணாம்டா சொன்னா கேளுங்கையா dei dei venamdaa sonna kelungaiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | முடியாத உங்காத்தாளுக்கு ஒரு களிகஞ்சி கிளிகஞ்சி ஊத்தவேனாமா mudiyatha ungaaththaalukku oru kalikanji kilikanji uuthavenama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Arun Vijay - வடிவேலுவும் அருண் விஜயும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஹேர் ஸ்டைலைப் பாத்தாவே தெரியவேணாம் இவர்கிட்ட கேக்கலாமா வேணாமான்னு hair styleai paathave theriyavenam ivarkitta kekkalama illai kekkakudathannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இவன் வேணாம்ணே anne ivan venamnne |
comedians Vadivelu: Vadivelu Teaches Karate - வடிவேலு கராத்தே கற்றுக்கொடுத்தல்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | ஒரு தற்காப்பு கலை தெரியவேணாம். சிட்டி எவ்ளோ கெட்டுப்போயி கெடக்கு oru tharkaappu kalai theriyavenam. city evlo kettuppoyi kedakku |
heroes Vijay: Vijay And Asin - விஜயும் அசினும்
Film | போக்கிரி ( Pokkiri) |
---|---|
Dialogue | செல்போன் பில்லு கரண்டு பில்லு வீட்டு வாடகை எதுவும் கட்டவேணாம் cellphone billu current billu veettu vaadagai ethuvum kattavenam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | எழுப்பி விட்டாளா அப்ப தூங்கிகிட்டா இருந்திங்க என்ன பாஸ் அவ வர நேரத்துலயாவது முழிச்சிருக்க வேணாமா eluppi vittaala appa thungikittaa irunthinga enna boss ava vara nerathulaiyavathu mulichirukka venamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ வேணாம் ayyo venam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சச்சின் ( Sachein) |
---|---|
Dialogue | வேணாம்ப்பா நான் இப்படியே இருந்துடுறேன் venamppa naan ippadiye irunthuduren |