Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Iduppu eduppaa irunthaa pila peththvannu evan paapaan Memes Images (104) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Panchayat Comedy - வடிவேலு பஞ்சாயத்து காமெடி

Filmசில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal)
Dialogueஇடுப்பு எடுப்பா இருந்தா பிள்ள பெத்தவன்னு எவன் பாப்பான்
iduppu eduppaa irunthaa pila peththvannu evan paapaan

comedians Vadivelu: Vadivelu getting ready for fight - சண்டைக்கு போகும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueஎவன்டா என் திவ்யாவுக்கு நூல் விட்டது
evanda en divya ku nool vittadhu

comedians Goundamani: Goundamani talking with senthil - செந்திலிடம் பேசும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅதென்னடா எவன கேட்டாலும் சிங்கப்பூர்ல இருந்து பணம் வருது ஜெர்மன்ல இருந்து பணம் வருதுன்னு சொல்றிங்க
adhennada evana kettalum singapore la irundhu panam varudhu german la irundhu panam varudhu nu solringa

comedians Goundamani: Senthil angry with Goundamani - கவுண்டமணியிடம் கடுப்பாகும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎவனுமே எந்த வியாபாரமும் பண்ண விட மாட்ரானுன்களே
evanume endha viyabaramum panna vida matranungale

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes vijaysethupathi: Anger aruldoss - கோப அருள்தாஸ்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஇனிமே ரியல் எஸ்டேட் பண்றேன்னு எவனாச்சும் உள்ள வாங்க துப்பாக்கி எடுத்து சுட்டுடறேன்
inime real estate pandren nu evanachum vanga thuppakki eduthu suttudaren

heroes vijaysethupathi: Angry man in a bar - பாரில் கோபமான மனிதன்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueஎவன்டா சில்லறை இல்லைன்னு சொன்னது
evanda chillarai illannu sonnadhu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueவெறும் புத்தனாக இருந்தால் இந்தகாலத்தில் நம்மை அழித்து விடுவார்கள்
verum budhanaaga irunthaal inthakaalathil nammai azhithu viduvaargal

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்னை அழிக்க எவனடா வருவான்
ennai azhikka evanada varuvaan

heroes Sathyaraj: Sathyaraj promotes himself - தன்னை முன்னிறுத்தும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஉங்க பின்னாடி கை கட்டிகிட்டு விசுவாசமா எவனாவது இருப்பான்ல அவன நிக்க வைங்க
unga pinnadi kai kattikittu visuvasama evanavadhu iruppanla avana nikka vainga

comedians Vadivelu: Ramesh Kanna And Charli - ரமேஷ் கண்ணா சார்லி

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் சித்தப்பா படுத்துகிட்டு இருந்தாரு எங்கடா போனாரு
dei chiththappa paduththukittu irunthaaru engkadaa ponaru

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஎன் சங்கத்து ஆளை அடிச்சவன் எவன்
en sangathu aalai adichavan evan

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஎவன்டா அவன் தொழில் அதிபரு சீக்கிரம் வாங்கடா
evanda avan tholil adhiparu seekkiram vangada

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Pandu Scene - கவுண்டமணி பாண்டுவிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஎவனோ சொந்த காரன் சோத்துக்கு வந்துட்டான் டோய்
evano sondha karan sotthukku vandhuttan doi

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Sukanya Scene - கவுண்டமணி சுகன்யாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueகேட்டுச்சா உன் இடுப்பு எழும்ப ஒடச்சி ஒட்டியாணமா போட்டுக்குமாம்
kettucha un iduppu elumba odichi ottuyanama pottukkumam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueபையன கூட்டிப்போய் வேப்பிலை அடிக்கணும் போலிருக்கு நீ சிரிக்காதா ஆத்தா
paiyana koottippoy veppilai adikkanum polirukku nee sirikkadha atha

comedians Senthil: Senthil Terror Face - செந்திலின் பயங்கர முகம்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் இடத்துல எவனாவது நுழைய முடியுமா
en idathula evanavadhu nulaya mudiyuma

comedians Goundamani: Karagattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎவனோ சின்ன பையன் உருண்டு வேலையாடுறான் போலருக்கு
evano chinna paiyan urundu velaiyaduran polarukku

comedians Santhanam: Santhanam And His Friends - சந்தானம் மற்றும் அவரது நண்பர்கள்

Filmதலைவா ( Thalaiva)
Dialogueடேய் அங்கே எவன்டா கொலைக்கறது
dai anga evanda kolaikkarathu

comedians Santhanam: Santhanam And Rajendran - சந்தானம் மற்றும் ராஜேந்திரன்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஎவன்டா அது காடைய வறுத்து கல்லால உட்கார வெச்ச மாதிரி
evanda adhu kaadaiya varthu kallala utkara vecha madhiri

comedians Vadivelu: Vadivelu And Injured Man - வடிவேலுவும் அடிபட்ட மனிதரும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஎவன்டா என்னைய அடிச்சது
evanda ennaya adichathu