Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Idi Memes Images (172) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை பிச்சைக்காரன் காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபிச்சைகாரன் எவ்ளோ அழகா கேச் புடிக்கறான்

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueபட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது
but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu

comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா
apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma

comedians Goundamani: Goundamnai hits on a man head - மண்டையில் அடிக்கும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஅறிவுகெட்டவனே எளனி அஞ்சி ரூவாக்கு வித்தா குஷ்டம் பிடிக்குமா?
arivu kettavane elani anji roovaikku vittha kushtam pidikkuma?

comedians Goundamani: Man says thanks - நன்றி சொல்லும் மனிதன்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன் பொண்டாட்டிய கண்டுபிடிச்சி கொடுத்ததுக்கு ரொம்ப நன்றியா உங்களுக்கு எதாவது செய்யனும்
en pondattiya kandupidicchi kodutthadhukku romba nandriya ungalukku edhavadhu seyyanume

comedians Goundamani: Goundamani scolding a begger - பிச்சைக்காரனை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueசொறி புடிச்ச மொன்ன நாயி அந்த முக்குல போய் பிச்சை எடுக்க போகுது
sori pidicha monna naayi andha mukkula poi picchai edukka pogudhu

comedians Santhanam: Ilavarasan talking to siva - சிவாவிடம் பேசும் இளவரசன்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎல்லோரும் பார்த்த உடனே ஈசியா கண்டுபிடிக்கற கெட்டப்ப தெரியாத மாதிரியே போற பாரு
ellorum partha udane easy ya kandupidikkara get up ah theriyadha madhiriye pora paru

comedians Santhanam: Wondering santhanam - ஆச்சர்யத்தில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஏண்டா இவனுங்க ஹோட்டல் நடத்தறானுங்களா

heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல
nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala

comedians Goundamani: Goundamani request his workmate - கூட வேலை செய்பவரிடம் கேட்டுக்கொள்ளும் கவுண்டமணி

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஎதையாவது பிடிங்கடா.. இதை விடுங்கடா
edhaiyavadhu pidingada idhai vidunga da

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueதலைய ப்ளீச் பண்ணாலும் பிடிக்காது
thalaiya bleach pannalum pidikkadhu

comedians other_comedians: Radha Ravi Scolding Madhan Bob - ராதாரவி மதன் பாபுவை திட்டுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபோடா இடிபாடுக்கு பொறந்தவனே
poda idipadukku porandhavane

heroines Kajalagarwal: Kajal aggarwal Speaking To Manobala Scene - காஜல் அகர்வால் மனோபாலாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅன்னைக்கு பிடிக்கலன்னு சொன்னான் இன்னைக்கு பிடிக்கிதுன்னு சொல்றான்
annaikku pidikkalannu sonnan innaikku pidikkudhunnu solran

heroes Vijay: Sathyan Speaking To Vijay Scene - சத்யன் விஜயிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueவந்த அன்னைக்கே அந்த பொண்ண பிடிச்சிருக்குனு சொல்லிருந்தா என் பைக் கண்ணாடி மிஞ்சிருக்கும்ல
vandha annaikke andha ponna pidichirukku nu sollirundha en bike kannadi minjirukkumla

comedians Vadivelu: Vadivelu Yelling Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஎரும மாதிரி இடிச்சிட்டு போற
eruma madhiri idichittu pora

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஇதுவரை திருட்டு ரயில் ஏறித்தான் போயிருக்காங்க

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஇந்த மூஞ்சிக்கே உங்க மூஞ்சி பிடிக்கலையே
indha moonjikke unga moonji pidikkalaiye

comedians Vadivelu: Vadivelu With Thamanna - வடிவேலுவுடன் தமன்னா

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogue

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To Tamannaah - வடிவேலு தமன்னாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஐ வில் டேக் கேர்
i will take care

heroes jayamravi: Jayam Ravi And Vadivelu - ஜெயம் ரவி மற்றும் வடிவேலு

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueபைக்குல போனாதான் கிக்
bikela ponadhan kick

heroes Karthik: Lovers Bike Riding - காதலர்கள் பைக்கில் பயணம்

Filmநான் மகான் அல்ல ( Naan Mahaan Alla)
Dialogue

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎனக்கு எது பிடிக்கலையோ நான் தூங்கிருவேன்
enakku edhu pidikkalaiyo nan thoongiruven