comedians Vivek: - விவேக் பாடி பில்டிங்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா சனியனே இதைதான் நைட் பூரா உக்காந்து ஓட்டிகிட்டு இருந்தியா ? enda saniyane idhaithan night poora ukkanthu ottikittu irundhiya |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடங்கப்பா இது உலக நடிப்புடா சாமி adangappa idhu ulaga nadippuda saami |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கைது பண்ணுங்க ennai kaidhu pannunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்ன இது இடையில பூரான் ஊருது enna idhu idaiyila pooran urudhu |
comedians Vadivelu: Mayilsami talking with vadivlu - பேசிக்கொண்டிருக்கும் வடிவேலு மயில்சாமி
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் |
comedians Vadivelu: Shivering vadivelu - நடுங்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு மேல ஒரு அடி விழுந்தது சேகர் செத்துருவான் idhukku mela oru adi vilundhadhu sekar sethuruvan |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - சத்தியராஜ் பெண் வேடம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அவன் இதுவரை எந்த பெண்ணையும் ஏறெடுத்து பார்த்ததில்லை avan idhuvarai endha pennayum ereduthu parthathillai |
comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala |
comedians Santhanam: Santhanam fighting in ground - சண்டை போட்டுக்கொண்டிருக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அவ்ளோ பெரிய காமெடி இல்ல இது avlo periya comedy illa idhu |
comedians Santhanam: Santhanam explaining about his family - குடும்பத்தை பற்றி விவரிக்கும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஏங்க இது அந்த தீப்பெட்டி விளம்பரத்துல வர பாடம்தான ? enga idhu andha theeppetti vilambarathula vara padamthana |
comedians Santhanam: Ilavarasu invites santhanam to beat him - சந்தானத்திடம் அடிக்க சொல்லி கேட்கும் இளவரசு
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது கேபிள் கனெக்ஷன் மாதிரி கேட்டு வாங்கறான் ennada idhu cable connection madhiri kettu vangaran |
heroes vijaysethupathi: Confusing arul dass - குழப்பத்தில் அருள்தாஸ்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | அந்த பிரம்மா கிட்ட இருந்து எப்டி தப்பிச்சோம்ன்னு சொல்லுங்கடா மண்டைய பிச்சிக்கிது andha bramma kitta irundhu epdi da thappichomnu sollungada mandaya pichikkidhu |
heroes vijaysethupathi: Comedy stunt - காமெடி சண்டை
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | டேய் கேசவா இதுக்கு பேர்தான் இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்தாடா ? kesava idhukku perdhan iruttu arayil murattu kuttha da |
heroes vijaysethupathi: Vijay sethupathi talking about kidnapping - கடத்தல் பற்றி விஜய் சேதுபதி விளக்கம்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு ஒரு குருட்டுத்தனமான முட்டாள்தனமும் முரட்டுத்தனமான புத்திசாலித்தனமும் வேணும் idhukku kuruttuthanamana muttalthanamum murattuthanamana puthisalithanamum venum |
comedians Vadivelu: Vadivelu removes his mole - மச்சமில்லாமல் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | இது இல்லாம பாருங்க idhu illama parunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dancing - வடிவேலு ஆடுதல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்ன மன்னா இது சமாதான கொடியை காட்டி ஆடி வருகிறான் enna mannaa idhu samaadhaana kodiyai kaatti aadi varugiraan |
comedians Goundamani: Pandu smiling - சிரிக்கும் பாண்டு
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா இதுக்கு முன்னாடி நான் பல்ல பார்த்தது இல்லையா ? enda idhukku munnadi nan palla parthadhu illaiya |
comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது எதுக்கு சாப்பிடவா இல்ல விரிச்சி படுக்கவா ? idhu edhukku sappidava illa virichi padukkava |
comedians Goundamani: Senthil asking a question - கேள்வி கேட்கும் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது சுட்ட குருவியா இல்ல சுடாத குருவியா ? idhu sutta kuruviya illa sudadha kuruviya |
comedians Goundamani: Omakucchi teasing goundamani - கவுண்டமணியை வம்பிழுக்கும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் கோயமுத்தூர்ல முக்கினா கைது பண்ண மாட்டாங்களா?. en coimbatore la mukkina kaidhu panna mattangala ? |
comedians Goundamani: Goundamani getting money - பணம் வாங்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இது வளர்ச்சி நிவாரணத்திற்கு Idhu valarchi nivaranathirku |
comedians Goundamani: Omakkuchi insulting goundamani - கவுண்டமணியை அவமதிக்கும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு நீ பிச்சை எடுக்கலாம் idhukku nee pichai edukkalam |