comedians Santhanam: Arya And Nayantara - ஆர்யாவும் நயன்தாராவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா haa haa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing Scene - வடிவேலு சிரிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஹ ஹா ஹா ha haa haaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Laughing Scene - வடிவேலு சிரிக்கும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | ஹ ஹா ஹா ha haa haa |
comedians Goundamani: Senthil Smiling Scene - செந்தில் சிரிக்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா ஹா haa haa haa |
comedians other_comedians: Kovai Sarala Laughing - கோவை சரளா சிரித்தல்
Film | அவள் வருவாளா ( Aval Varuvala) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா haa haa |
heroes other_heroes: Shiva Laughing - சிவா சிரித்தல்
Film | தமிழ் படம் ( Tamil Padam) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா haa haa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | சீனா தானா 001 ( Cheena Thaana 001) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா கற்பழிப்பு கேசு haa haa karpazhippu kesu |
heroes Rajini: Rajinikanth Laughing - ரஜினிகாந்த் சிரித்தல்
Film | பாபா ( Baba) |
---|---|
Dialogue | ஹா ஹா ஹா haa haa ha |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா enakkedhukku paraattu vizhaa |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Senthil: Senthil bites ear - கதை கடித்த செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிப்புலி |
comedians Vadivelu: Vadivelu thinking - யோசிக்கும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ஓ இதான் அழகுல மயங்கறதா ? oh ithuthaan azagula mayangarathaa |
heroes Vijay: Vijay bathing scene - விஜய் குளிக்கும் காட்சி
Film | வில்லு ( villu) |
---|---|
Dialogue | என்னனே! ஸ்ட்ரீம் பாத்தா! yennane stream baththaa |
comedians Santhanam: Shocking anjali - அதிர்ச்சியில் அஞ்சலி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ தாத்தா தாத்தா ayyo thathaa thathaa |
comedians Santhanam: Assistants lying on santhanam - சந்தானம் மீது படுத்திருக்கும் அடியாட்கள்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | நீங்கதான வாத்தியாரே படுன்னு சொன்னிங்க neengathaan vathiyare padunnu sonninga |
comedians Vadivelu: Vadivelu warns vikram - விக்ரமை எச்சரிக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | போறப்ப ஏதாவது பொருள விட்டுட்டு போங்கடா உசுர விட்டுட்டு போகாதிங்க டா பக்கிகளா porappa edhaavadhu porula vittutu pongada usura vittutu pogadhinga da pakkigala |
heroes Sivakarthikeyan: Old man says aahaa - ஆஹா எனும் கிழவர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா aahaa |
comedians other_comedians: Poets Appreciate Vadivelu - வடிவேலுவை பாராட்டும் புலவர்கள்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | வெளிநாட்டு வியாபாரத்தை நம்மூரில் அனுமதித்ததால் இன்று முதல் நீ திறந்த வீட்டில் நுழைய விட்ட புலிகேசி என எல்லோராலும் அன்போடு அழைக்கப்படுவாய் velinaattu viyaabaarathai nammooril anumathiththathaal indru muthal nee thirantha veettil nuzhaiya vitta pulikesi endru elloraalum anbodu azhaikkapaduvaai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கொடி இடை என்பார்களே அது இது தானா kodi idai enbaargale athu ithu thaanaa |
villains Other_Villains: Nassar Smiling - நாசர் புன்னகைத்தல்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | நீ வாரி வாரி வழங்கிய தண்டனைகளை பார்த்துக்கொண்டுதான் இருந்தேன் nee vaari vaari vazhangiya thandanaigalai paarthukkondu thaan irunthen |