comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னைய்யா மிரட்டி கேக்கற |
comedians Senthil: Senthil dancing around goundamani - கவுண்டமணியை சுற்றி ஆட்டமாடும் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஹேப்பி இன்றுமுதல் ஹேப்பி happy indru mudhal happy |
comedians Goundamani: Goundamni with his wife - மனைவியுடன் கவுண்டமணி
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | நீ ஒரு நல்ல குடும்ப இஸ்திரி nee oru nalla kudumba isthiri |
comedians Goundamani: Goundamani standing on roadside - சாலையோரம் நிற்கும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | ஆயிரம் வசதிகள் வீட்டுல இருந்தாலும் இந்த அவுட்சைட் போற சோகமே தனிதான் ayiram vasathigal veettukkulla irundhalum indha outside pore sogame thanidhan |
comedians Goundamani: Goundamani with gun - துப்பாக்கியுடன் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | சிட்டுக்குருவிக்கென்ன கட்டுப்பாடு chittukkuruvikku enna kattuppadu |
comedians Goundamani: Goundamani asking question - கேள்வி கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | டேய் என்னடா பாக்கற dey ennada parkkara |
comedians Goundamani: Smiling senthil - புன்னகைக்கும் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | என்ன சித்தப்பு சாப்டிங்களா ? enna sithappu saptingala ? |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | என்னைக்காவது சாப்டிங்களா சித்தப்புன்னு கேட்டிருக்கியாடா ? ennaikkavadhu saptingala sithappu nnu kettirukkiya da ? |
comedians Goundamani: Goundamani dance - ஆட்டமாடும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Goundamani: Senthil with banana leaf - வாழை இலையுடன் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது எதுக்கு சாப்பிடவா இல்ல விரிச்சி படுக்கவா ? idhu edhukku sappidava illa virichi padukkava |
comedians Goundamani: Senthil asking a question - கேள்வி கேட்கும் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இது சுட்ட குருவியா இல்ல சுடாத குருவியா ? idhu sutta kuruviya illa sudadha kuruviya |
comedians Goundamani: Goundamani in happy mood - உற்சாகத்தில் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இளமை இதோ இதோ ialamai idho idho |
comedians Goundamani: Goundamani imagine - கற்பனையில் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | இந்த லேகியத்தை சாப்பிட்டா indha legiyatha sappitta |
comedians Goundamani: Goundamani with gun - துப்பாக்கியுடன் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | ஜெய் ஜக்கம்மா jai jakkamma |
comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ? kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham |
comedians Goundamani: Senthil expression - செந்தில் முகபாவம்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | கலகலன்னு வெளிய போறது வயித்துக்கு நல்லதுதானே kalakalannu veliya poradhu vayithukku nalladhu dhane |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | கல்யாணமெல்லாம் முடிஞ்சது அப்புறம் சித்தப்பு சாப்பிட போலாமா ? kalyanamellam mudinjadhu appuram sithappu sappida polama |
comedians Goundamani: Goundamani dance - கவுண்டமணி ஆட்டம்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | லவ் லவ் எத்தனை அழகு love love ethanai azhagu |
comedians Goundamani: Goundamani singing a song - பாடல் பாடும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | லவ் லவ் எத்தனை அழகு இருபது வயதினிலே love love ethanai azhagu iruvadhu vayadhinile |
comedians Goundamani: Confusing senthil - குழப்பத்தில் செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | மேலத்தெருவில் புலியா.... சித்தப்பு உங்க துப்பாக்கிக்கு வேலை வந்துருச்சி ! mela theruvil puliyaa sithappu unga thuppakkikku velai vandhuruchi |
comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | நான் வேட்டைக்கு போகும்போது சாப்பிட உட்கார்ந்த இன்னுமா சாப்பிட்டுகிட்டு இருக்க ? naan vettaikku pogumbodhu sappida utkarntha innuma sappittukittu irukka |
comedians Goundamani: Goundamani singing a song - பாடல் பாடும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | நீதானா அந்தக்குயில் nedhana andha kuyil |