comedians Goundamani: Goundamani scolding senthil - செந்திலை திட்டும் கவுண்டமணி
Film | தாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma) |
---|---|
Dialogue | கக்கூஸ்குள்ள இருந்து வரவன பார்த்து சாப்டிங்களான்னு கேட்டா என்னைய்யா அர்த்தம் ? kakkoosla irundhu varavana parthu saptingalanu ketta ennayya artham |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என்கிட்டே காசு வாங்கிட்டு ஏமாத்திட்டு உனக்கு பௌர்விட்டா கேக்குதா enkitta kasa vangittu emathittu unakku bourvita kekkudha |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாப்ள கிப்லன்னு சொந்தம் கொண்டாடினா நடக்கறதே வேற indha mapla keeplannu sondham kondadina nadakkaradhe vera |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இந்த பெயர் இதுவே கடைசியா இருக்கட்டும் indha peyar idhuve kadaisiya irukkattum |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இவனா மானஸ்தன் மானம் கெட்ட நாய் சார் இவன் ivana manasthan manam ketta naay sir ivan |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | உங்க பரம்பரைக்கே அந்த பட்ட பாட யோக்கியதை இல்ல unga parambaraikke andha patta pada yokkiyadhai illa |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இது எங்க வண்டி நாங்க டிரிப்ல்ஸ் போவோம் போர்ஸ் போவோம் idhu enga vandi naanga tribles povom fours povom |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அதை கேக்க நீங்க யாரு adhai ketka neenga yaru |
comedians Goundamani: Senthil Different HairStyle - செந்திலின் மாறுபட்ட முடி அலங்காரம்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன தல மேல கீரிப்புள்ள படுத்திருக்கு adhenna thala mela keerippulla paduthirukku |
comedians Goundamani: Goundamani Greasing Chalk To Senthil Mouth - கவுண்டமணி செந்தில் வாயில் வைத்து சுண்ணாம்பு பூசுதல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அது என்ன அது வாயில athu enna athu vaayila |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டும் காட்சி
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | உன்ன நினைடா மதியான சோத்துக்கு வழி இருக்கா unna ninaida mathiyana sotthukku vazhi irukka |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Senthil - கவுண்டமணி செந்திலை திட்டுதல்
Film | அவள் வருவாளா ( Aval Varuvala) |
---|---|
Dialogue | அவன் ஒரு பிராடு avan oru fraud |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடங்கப்பா இது உலக நடிப்புடா சாமி adangappa idhu ulaga nadippuda saami |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான் adappavi kilavana vesham pottirukkan |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அந்த கிழவி ரொம்ப டேஞ்சரானவபா கிடைச்சத சுருட்டிகிட்டு கிளம்பிறணும் andha kilavi romba danger aanava kidaichadha suruttikittu kilambiranum |
comedians other_comedians: Manorama Looking - மனோரமா பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் நான் இங்க வரக்கூடாதா en nan inga vara koodadha |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னது நொள்ள மூஞ்சியா. ennadhu nolla moonjiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கைது பண்ணுங்க ennai kaidhu pannunga |
comedians other_comedians: Manorama Says Hi - மனோரமா ஹாய் சொல்லுதல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | ஹாய் சிட்டி hi chitti |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | இந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu |