comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான் adappavi kilavana vesham pottirukkan |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னது நொள்ள மூஞ்சியா. ennadhu nolla moonjiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | என்னை கைது பண்ணுங்க ennai kaidhu pannunga |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | கந்தசாமி அண்ணே. என்ன தொங்கச்சி kandhasami anne. enna thongachi |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கிழவனா வந்து குமாரனா மாறி வெளிய போய் அந்த பொண்ணுங்கள தடவி கேப்மாரித்தனம் பண்ணிட்டு nee kilavana vandhu kumarana maari veliya poi andha ponnungala thottu thadavi kepmarithanam pannittu |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ கொஞ்சம் மூடிகிட்டு இருக்கியா nee konjam moodikittu irukkiya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | நீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | புளி சாதத்துல முட்டைய வெச்சி பிரியாணின்னு ஏமாத்துறியா puli sathathula muttaya vechi biriyaninnu emathuriya |
comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மாவ எப்படி காப்பத்தனும்ன்னு எங்களுக்கு தெரியும் engammava eppadi kappathanumnnu engalukku theriyum |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Goundamani: Wounding goundamani - காலுடைந்த கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கவுண்டமணி படுக்கை goundamani padukkai |
comedians Senthil: Senthil shows wounded spots - அடிபட்ட இடத்தை காட்டும் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | எங்கல்லாம் சாமி அடி பட்டுச்சி |
comedians Goundamani: Prabhu hits goundamani's nose - கவுண்டமணி மூக்கில் குத்தும் பிரபு
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் ஐடியா கொடுக்கல இந்த வெள்ளையன்தான் கொடுத்தான் naan idea kodukkala indah vellaiyandhan koduthan |
comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | நான் நல்லா போடுவண்டி |
comedians Senthil: Senthil bites ear - கதை கடித்த செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ஒண்டிப்புலி |
comedians Goundamani: Goundamani says voooo - ஊஊஊ என்று கத்தும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | வடக்குப்பட்டி ராமசாமிக்கு கொடுத்த பணம் ஊஊஊ Vadakkupatti Ramasamikku koduththa panam |
comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | ரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி rendaavadhu thadangalum agippochi |
comedians Goundamani: Goundamani with beggar - கவுண்டமணி பிச்சைக்காரன்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | சொன்னா கேக்க மாட்டிங்கடா |
comedians Senthil: Senthil gives lip movement1 - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | சோதனைமேல் சோதனை போதுமடா சாமி sodhanai mel sodhanai podhumada sami |
comedians Senthil: Senthil with blood - இரத்தத்துடன் செந்தில்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | காசு தரல காத கடிச்சிக்கிட்டு வந்துட்டேன் kasu tharala kaadha kadichikittu vandhutten |
comedians Goundamani: Goundamani on phone - போனில் பேசும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | இதை நான் சும்மா விடமாட்டேன் |