comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஹா aaahaa |
comedians Senthil: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அதோ சூபெர்வைசர் சுப்ரமணியன் வருகிறார் adho superviser subramanian varugirar |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ பேர்லயே ஒரு கிக்கு ayyo perlaye oru kikku |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா காட்டு யானைக்கு பிறந்தவனே enda kattu yanaikku pirandhavane |
comedians Senthil: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | இன்டெர்வியுக்கு டைம் ஆயிருச்சி interview ku time ayiruchi |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | காசெல்லாம் ஒன்னும் வேணாம் சும்மாவே kaasellam onnum venam summave |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | நீ ஓகே nee ok |
heroes other_heroes: Goundamani And Staff - சரத் குமார் மற்றும் ஊழியர்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | நீங்க மகராசனா இருக்கணும் தம்பி neenga magarasana irukkanum thambi |
comedians Goundamani: Selecting Staffs For The Rice Mill - அரிசி ஆலைக்கு ஊழியர்களை தேர்ந்தெடுத்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | நீங்க சும்மா செஞ்சிட்டாலும் neenga summa senjittalum |
comedians Goundamani: Sangu Oodura Vayasula Sangeetha - சங்கு ஊதுற வயசுல சங்கீதா
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | சங்கு ஊதுற வயசுல சங்கீதா sangu oodura vayasula sangeetha |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒகே பை த பை ok by the by |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும் naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum |
comedians Santhanam: Santhanam At Marriage Function - திருமண விழாவில் சந்தானம்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வணக்கம் vanakkam |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta |