comedians Goundamani: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஆஹ்ஹ்ஹ்ஹ aahhhhh |
comedians Goundamani: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அது ஒண்ணுமில்ல adhu onnumilla |
comedians Goundamani: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அன்ன எல்லாம் சரியா இருக்கா anna ellam sariya irukka |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding Scene - கவுண்டமணி திட்டும் காட்சி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | அப்போ நாங்க மனம் கேட்டு ரோடு ல அலையணுமா appo nanga manam kettu road la alaiyanuma |
comedians Goundamani: Goundamani Funny Scene - கவுண்டமணி வேடிக்கை காட்சி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஈஈஈ eeee |
comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | என்ன கொழந்தைங்க பிகர் மட்டும் கொஞ்சம் மாறியிருக்கும் enna kolandhainga figur mattum konjam mariyirukkum |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | என்னடா எல்லாம் ஓகே வா ennada ellam ok va |
comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | எப்டி டா சமாளிச்சா epdi da samalicha |
comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாமிய பார்க்கும்போது நேக்கும் க்ளோஸ் அஹ பழலகணும் போல இருக்கு indha mamiya parkkumbodhu nekkum close ah pazhaganum pola irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | மாப்ள பாருடா mapla paruda |
heroes other_heroes: Goundamani And Staff - சரத் குமார் மற்றும் ஊழியர்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | நீங்க மகராசனா இருக்கணும் தம்பி neenga magarasana irukkanum thambi |
comedians Goundamani: Goundamani Eating - கவுண்டமணி சாப்பிடுதல்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | ஒரு நிமிசம் கை எடு oru nimisham kai edu |
heroes other_heroes: Sarath Kumar In Lady Getup - பெண் வேடத்தில் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | சொல்லி வை அய்யர்லையே நான் ஒரு ரவுடியாக்கும் solli vai ayyarlaye naan oru rowdyyakkum |
comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | வந்துட்டான் குவஷ்டின்க்கு பொறந்தவன் vandhuttan question ku porandhavan |
heroes other_heroes: Goundamani And Sarath Kumar - கவுண்டமணி மற்றும் சரத் குமார்
Film | கட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman) |
---|---|
Dialogue | வேணாம் மாமா venam mama |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அவர் என்ன எச்சகளை ஏகாம்பரம்ன்னு நினைச்சியா avar enna echakalai egambaramnnu ninaichiya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |