heroes Prabu: Prabhu And Foreigner - பிரபுவும் வெளிநாட்டவரும்
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | ஏழை இந்தியா ezhai india |
comedians Goundamani: Begger senthil - பிச்சைக்கார செந்தில்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்தியால பிச்சை எடுக்கவா இடமில்ல india la pichai edukkava idam illa |
comedians Senthil: Omakuchi Narasimhan Speaking To Senthil Scene - ஓமக்குச்சி நரசிம்மன் செந்திலிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | எல்லா பேப்பர்சும் சரியா இருக்கும்போது ஏன் சார் ரிஜெக்ட் பண்ணுனிங்க ella papersum sariya irukkumbodhu en sir reject pannuninga |
comedians Goundamani: Goundamani Yelling To Omakuchi Narasimhan Scene - கவுண்டமணி ஓமக்குச்சி நரசிம்மனை திட்டும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | நாயே நாயே ஏன்டா குலைக்கற naaye naaye enda kuraikkara |
comedians Goundamani: Goundamani Says Good Morning Scene - கவுண்டமணி காலை வணக்கம் சொல்லும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | குட் மார்னிங் ஆபிசர் good morning officer |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Omakuchi Narasimhan Scene - கவுண்டமணி ஓமக்குச்சி நரசிம்மனுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | போடா சொன்ன கேளு poda sonna kelu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Crazy Mohan Scene - கவுண்டமணி கிரேசி மோகனிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | நீ இந்து ல எழுதுவியோ சந்துல எழுதுவியோ மொதல்ல இங்கிருந்து கெளம்பு nee indu la eludhuviyo sandhula eludhuviyo modhalla ingirundhu kelambu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Crazy Mohan Scene - கவுண்டமணி கிரேசி மோகனிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் பார்த்த சாரதி hey partha sarathi |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | இவனுக்கு ஹெவிடுட்டி லைசென்ஸ் வேணுமாம் ivanukku heavyduty licence venumam |
comedians Goundamani: Kamal Haasan Speaking To Omakuchi Narasimhan Scene - கமல் ஹாசன் ஓமக்குச்சி நரசிம்மனிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | வண்டிய ஓட்டப்போறிய ஆட்டப்போறிய vandiya ottapporiya aattapporiya |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | பன்னி செல்வம்கர உங்க பேர panni selvamngara unga pera |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | என்னாச்சி ஆபிசர் ennachi officer |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | நான் டூட்டில ரொம்ப ஸ்டிரிட்டு naan dutyla romba strictu |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | அட நாய கூட குஷிபடுத்த வண்டி இருக்குப்பா ada naaya kooda kushipadutha vendi irukkuppa |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Kamal Haasan Scene - கவுண்டமணி கமல் ஹாசனுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | காது வாங்க இப்படி கூட ஒரு முறை இருக்க kathu vanga ippadi kooda oru murai irukka |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பத்தி பலமா சொல்லி வெச்சிருக்கேன் ஆபிசர் ungala pathi balama solli vechirukken officer |
comedians Senthil: Senthil Looking Scene - செந்தில் பார்க்கும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | பாக்கற பார்வையே ஆயிரம் சம்மதம் சொல்லுதே pakkara parvaiye ayiram sammadham solludhe |
comedians Senthil: Senthil Looking Scene - செந்தில் பார்க்கும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | அப்சொளுடிலி absolutely |
comedians Goundamani: Crazy Mohan Speaking To Goundamani Scene - கிரேசி மோகன் கவுண்டமணியுடன் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | மிஸ்டர் சுப்பயாஹ் mr subbaiah |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Crazy Mohan Scene - கவுண்டமணி கிரேசி மோகனிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | மன்னிச்சிருங்க தெரியாம உங்கள நான் பகைச்சிகிட்டேன் mannichirunga theriyama ungala nan pagaichikitten |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Crazy Mohan Scene - கவுண்டமணி கிரேசி மோகனிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | ஓகே டன் ok done |
comedians Senthil: Senthil Speaking To Lady Scene - செந்தில் பெண்ணிடம் பேசும் காட்சி
Film | இந்தியன் ( Indian) |
---|---|
Dialogue | கொஞ்சம் இருங்கம்மா காபி சாப்ட்டு போலாம் konjam irungamma coffee sapttu polam |