Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Expression Memes Images (576) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஅவ்வ்வ்வ்

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueமல நல்லாருக்கியா மல

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஷட் அப் யுவர் ப்ளடி மவுத்
shut up your bloody mouth

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஇந்த ரெண்டு பிசாசுங்களும் சேர்ந்து ஒரு புது பிசாசை உருவாக்க போகுது
indha rendu pisasungalum sernthu oru pudhu pisasai uruvakka pogudhu

comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஅப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு
appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku

comedians Goundamani: Goundamani Watching in Binocular - கவுண்டமணி பைனாகுலர்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueபீட்டிபுள் ஒன்டர்புல் மார்வலஸ்
beautiful wonderful marvelous

comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueபாஸ் எங்க போறீங்க
boss enga poringa

comedians Senthil: Crying senthil - செந்தில் அழுகை

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueஅதில்ல பாஸ்

comedians Senthil: Senthil gives lip movement1 - செந்தில் லிப் மூவ்மென்ட்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueசோதனைமேல் சோதனை போதுமடா சாமி
sodhanai mel sodhanai podhumada sami

comedians Vadivelu: Gambling game - சீட்டாட்டம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஅது தெரிஞ்சா நான் ஏன்யா இங்க குத்தவைக்க போறேன்
adhu therinja nan enya inga kuttha vaikka poren

comedians Vadivelu: Livingston praising a guy - லிவிங்க்ஸ்டன் பாராட்டு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஅடுத்த முறை என்னை பார்க்கும்போது இதைவிட அதிகமா ஃபீல் பண்ணி கூவனும்
adutha murai ennai parkkumbodhu idhaivida adhigama feel panni koovanum

comedians Vadivelu: Livingston emotion - லிவிங்க்ஸ்டன் எமோஷன்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னமா பீல் பண்ணி கூவுறாண்டா கொய்யா
ennama feel panni koovuranda koyya

comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னால முடியும்
ennala mudiyum

comedians Vadivelu: Vadivelu explaining - வடிவேலு விளக்கம்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇல்ல வாங்கின காசுக்கு மேல கூவுறாண்டா கொய்யா
illa vangina kasukku mela koovuranda koyya

comedians Vadivelu: Panjayathu - பஞ்சாயத்து

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇவ்ளோ நேரம் பஞ்சாயத்து பண்ணிருக்கோம்

comedians Vadivelu: Dhevayani giving judgement - தீர்ப்பளிக்கும் தேவயாணி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகால் மூஞ்சிக்கு வராத வரைக்கும் நல்லது
kaal moonjikku varadha varaikkum nalladhu

comedians Vadivelu: Ayyar doing his duty - மந்திரம் ஓதும் ஐயர்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகாச வாங்கிகிட்டு மந்திரம் சொல்றியே உனக்கு வெக்கமா இல்ல
kaasa vangikittu mandhiram solriye unakku vekkama illa

comedians Vadivelu: R. sundararajan assurance - ஆர் சுந்தரராஜன் உறுதிமொழி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகுடிக்கற பாட்டில் மேல சத்தியமா சொல்றேன் டா

comedians Vadivelu: Singing livingston - லிவிங்க்ஸ்டன் பாட்டு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகுடிமகனே
kudimagane

comedians Vadivelu: Blathering vadivelu - வடிவேலு உளறல்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueமொதல்ல இந்த சிக்கன சாப்பிடுடா
modha indha chicken ah sappiduda

comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - பெட்டிக்கடையில் வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஒரு சிகரெட் என்ன ஒன்னரை லட்ச ரூவாயாடா ?
oru cigarette enna ondra laccha roovaaya da

comedians Vadivelu: Humble vadivelu - அமைதியான வடிவேலு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueபெரியவங்கள கண்டா மட்டையா விழுந்து வணங்கிருவான் மாமா
periyavangala partha mattaya vilundhu vanangiruvan mama