Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Ennudaiya puthu kavithai ondrai thangalidam paadikkaatti parisil pera vanthirukkiren Memes Images (119) Results.

comedians other_comedians: Vadivelu And Singamuthu - வடிவேலுவும் சிங்கமுத்துவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎன்னுடைய புதுக்கவிதை ஒன்றை தங்களிடம் பாடிக்காட்டி பரிசில் பெற வந்திருக்கிறேன்
ennudaiya puthu kavithai ondrai thangalidam paadikkaatti parisil pera vanthirukkiren

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueen pera initial ah vaippa

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஏட்டய்யா உங்க பேரையும் சேர்த்து குலுக்கி போடுங்க

comedians Vadivelu: Panjayathu - பஞ்சாயத்து

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஇவ்ளோ நேரம் பஞ்சாயத்து பண்ணிருக்கோம்

heroes Ajithkumar: Rowdy tell ajith to wait sometime - அஜித்தை காத்திருக்க சொல்லும் ரவுடி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஒரு டீ ஒரு சம்சா சாப்ட்டு வெயிட் பண்ணிகினு இரு நான் போய் அந்த மூணு பேரையும் துரத்திட்டு வரேன்
oru tea oru samsa sapttu wait pannikinu iru nan poi andha moonu perayum thurathittu varen

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan with rajkiran - ராஜ்கிரணுடன் சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஅந்த பேரன் யார்ன்னு சொல்லு
andha peran yarnnu sollu

comedians Vadivelu: Vadivelu Introdutes Vijay And Surya - வடிவேலு விஜய் மற்றும் சூர்யாவை அறிமுகப்படுத்துதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஅவனுங்க தான் நாம புதுசா வேலைக்கு வெச்சிருக்கிற அப்பரசண்டிக
avanugnka thaan naama puthusha velaikku vechchirukkira apparasantiga

comedians mayilsamy: Mayilsamy Rowdy - ரவுடி மயில்சாமி

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueநான் வித விதமா எத்தனைப் பேரை தாக்கி இருக்கேன் தெரியுமா
Naan Vitha Vithamaa Eththanap Perai Thakki Irukken Theriyuma

comedians Vadivelu: Shouting vadivelu - அலறும் வடிவேலு

Filmநேசம் புதுசு ( nesam pudhusu)
Dialogueகுருநாதா
gurunadha

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலுடன் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueபன்னி செல்வம்கர உங்க பேர
panni selvamngara unga pera

comedians Vadivelu: Vadivelu And Boy - வடிவேலு மற்றும் சிறுவன்

Filmதாஸ் ( Dass)
Dialogueஆப்பரேஷன பண்ணி அயிட்டத்த எடுங்க
operation pani iteththe edunga

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueஅவங்க 12 பேரா பிரிவாங்க
avanga 12 pera pirivanga

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

comedians Goundamani: Pandu Talking To Goundamani Scene - பாண்டு கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmஉடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu)
Dialogueஒருத்தனா ரெண்டு பேரா சொல்றதுக்கு ஒரு ஊரே சேர்ந்து அடிச்சது
oruthana rendu pera solradhukku oru ure sernthu adichadhu

heroes Sivakarthikeyan: Rajkiran Talking To Samuthirakani Scene - ராஜ்கிரண் சமுத்திரக்கனியிடம் பேசும் காட்சி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueயாருக்கு யாருடா பேரன்
yarukku yaruda peran

comedians other_comedians: Lady And Goundamani - பெண் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueவர வர நீ என் பேர வாய் திறந்து கூப்பிடுறதே இல்ல
vara vara nee en pera vai thirandhu kooppiduradhe illa

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநீ பாம்பு புத்துக்குள்ள கைய விடுற அது உன்ன கொத்தாம விடாது
nee paambu puthukulla kaiya vudura adhu unna kotthama vudadhu

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueநாலு பேரை கொன்னுட்டாங்களா
naalu perai konnuttangala

comedians Vivek: Vivek In The Political Rally - அரசியல் பேரணியில் விவேக்

Filmரன் ( Run)
Dialogueஎன்ன தைரியம் இருந்தா என் தலைவன் பேரைச் சொல்லுவே
enna thairiyam iruntha en thalaivan perai solluve

comedians Vadivelu: Vadivelu With Parthiban Dubai Comedy - வடிவேலுவுடன் பார்த்திபன் துபாய் காமெடி

Filmவெற்றிக் கொடி கட்டு ( Vetri Kodi Kattu)
Dialogueதுபாய்ல இருந்து ஏதோ புதுசா ஒரு பையன் வந்துருக்கான்னாம்ல
dubaila irunthu adho puthusa oru paiyan vanthurukkanamla

comedians Vadivelu: Vadivelu Cold Drinks Comedy - வடிவேலு கூல்ட்ரிங்க்ஸ் காமெடி

Filmதிமிரு ( Thimiru)
Dialogueஒரு வழி பெறக்கும்
oru vali perakkum

comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueவர சொல்லு டா அந்த 5 பேரையும்
vara soluda anda 5 peraiyum