comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய விட அதிகமா சம்பாதிக்கற திமிர் இருடா உன்ன வெச்சிக்கிறேன் ennaivida adhigama sambadhikkara thimir iruda unan vechikiren |
comedians Vadivelu: Livingston praising a guy - லிவிங்க்ஸ்டன் பாராட்டு
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த முறை என்னை பார்க்கும்போது இதைவிட அதிகமா ஃபீல் பண்ணி கூவனும் adutha murai ennai parkkumbodhu idhaivida adhigama feel panni koovanum |
heroes other_heroes: K. Balaji Terror Face - கே.பாலாஜி பயங்கர முகம்
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | ஓஹோ அவங்களுக்கு அவ்ளோ திமிரா oho avanungalukku avlo thimira |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Washing - வடிவேலு முகம் கழுவுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பயலையும் காணோம் oru payalaiyum kaanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அந்த கை பக்குவத்த வெச்சி என்ன பண்ண போற antha kai pakkuvatha vechi enna panna pora |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | இதென்ன மண்டையா இல்ல மத்தளமா ithenna mandaiya illa mathalama |
comedians Vadivelu: Vadivelu Face Wash Comedy - வடிவேலு முகம் கழுவும் காமெடி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | இதுவா முக்கியம் உங்கள கொட்னவனை கண்டு புடிக்குறது தான் முக்கியம் ithuva mukkiyam ungala kotnavana kandu pudikkurathu thaan mukkiyam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Scolding Scene - வடிவேலு திட்டும் காட்சி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அதென்ன ஹாரனா டா அமுக்கி பாக்குறதுக்கு athena hornna da amukki paakkurathukku |
heroines Other_Heroines: Reema Sen Talking Through Cell Phone - ரீமா சென் செல் போனில் பேசுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்க கிட்ட பேசலாமா naan unga kitta pesalama |
comedians other_comedians: A Man Talking Through Cell Phone - ஒரு மனிதர் செல் போனில் பேசுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | ஏ எனக்கென்ன வேலை a enakkenna vela |
heroines Other_Heroines: Reema Sen And Her Friends - ரீமா சென் மற்றும் அவரது தோழிகள்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அது எங்களுக்கு தெரியும்ல athu engalukku theriyumla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Praying God - வடிவேலு கடவுளை வணங்குதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அப்பனே விநாயகா appane vinayaga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | என்ன கோயில காணோம் enna koyila kaanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mayilsamy - வடிவேலு மற்றும் மயில்சாமி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | என்னடா நடந்து போறவன பாது டிராப் பண்ண சொல்ற ennada nadanthu poravana paathu drop panna solra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mayilsamy - வடிவேலு மற்றும் மயில்சாமி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | போங்கண்ணே உங்களுக்கு பில்டிங் ஸ்ட்ராங் ponganne ungalukku building strong |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Mayilsamy - வடிவேலு மற்றும் மயில்சாமி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | பேஸ்மென்ட் வீக் basement weak |
comedians Vadivelu: Vadivelu Cold Drinks Comedy - வடிவேலு கூல்ட்ரிங்க்ஸ் காமெடி
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | ஒரு வழி பெறக்கும் oru vali perakkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Through Cell Phone - வடிவேலு செல் போனில் பேசுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ கணேசனா hello ganesana |
comedians Vadivelu: Vadivelu Suspects Singamuthu - வடிவேலு சிங்கமுத்துவை சந்தேகப்படுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | அட வெக்கம் கெட்டவங்களா ada vekkam kettavangala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Suspects Singamuthu - வடிவேலு சிங்கமுத்துவை சந்தேகப்படுதல்
Film | திமிரு ( Thimiru) |
---|---|
Dialogue | மாடு களனி தண்ணி குடிக்கிற மாதிரி குடிக்கிறாங்களே யா maadu kalani thanni kudikkira maadhiri kudikkiraangale ya |