Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Engakka vanthirukka muthalla avakitta vaangi kudi Memes Images (148) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Talking To A Girl - ஒரு பெண்ணிடம் வடிவேலு பேசுதல்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஎங்கக்கா வந்துருக்கா முதல்ல அவகிட்ட வாங்கி குடி
engakka vanthirukka muthalla avakitta vaangi kudi

comedians Vadivelu: R. sundararajan assurance - ஆர் சுந்தரராஜன் உறுதிமொழி

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகுடிக்கற பாட்டில் மேல சத்தியமா சொல்றேன் டா

comedians Vadivelu: Singing livingston - லிவிங்க்ஸ்டன் பாட்டு

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueகுடிமகனே
kudimagane

heroes Vijay: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroines Nayanthara: Nayanthara Listening Heart Beat - நயன்தார விஜயின் இதயத்துடிப்பை கேட்கிறார்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueமுதல்ல உயிர் இருக்கான்னு பாருடி
Muthalla Uyir Irukkaannu Paarudi

heroes Sathyaraj: Drinking sathyaraj - குடிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஆறாவது ரவுண்ட்லயி கூட மப்பு ஏறலைன்னா அந்த கர்மத்தை ஏன் குடிக்கணும்
aravadhu round layi eralainna andha karmatha en kudikkanum

heroes Sathyaraj: Sathyaraj dominates manivannan - மணிவண்ணனை அதிகாரம் செய்யும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueசரி.. இப்போ கள்ளு குடிச்சா எப்படி வாய துடைப்ப ?
sari ippo kallu kudicha eppadi vaya thudaippa

comedians mayilsamy: Mayilsamy At The Wine Shop - ஒயின்ஷாப்பில் மயில்சாமி

Filmசத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam)
Dialogueகஸ்டமர் எதக் கேக்குறான்களோ அதக் குடுயா
Customer Ethak Kekkurangalo Athak Kuduyaa

comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஅடேங்கப்பா அடி கொடுத்த கைப்புள்ளக்கே உடம்புல இத்தனை காயம்ன்னா அடி வாங்கினவன் உயிரோட இருப்பான்னு நினைக்குறியா நீயி
adengappa adi kodutha kaipullaikke udambula iththanai kaayam na adi vaanginavan uyiroda iruppaan nu ninaikkuriya neeyi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஉனக்காண்டி வீட்ல அண்ணன் பொம்மை கார் பொம்மை ரயில் ரிமோட் பிளைன் எல்லாம் வாங்கி வெச்சிருக்கேன்
unakaandi veetla annan bommai car bommai rayil remote plane ellam vaangi vechirukken

comedians Vadivelu: Madhan Bob Speaking To His Wife Scene - மதன் பாப் அவரது மனைவியிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueநல்ல நேரத்துக்கு இன்னம் மூனு நிமிஷம் இருக்குடி
nalla nerathukku innum moonu nimisham irukkudi

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Villan's Henchman scene - வடிவேலு வில்லனின் அடியாளிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueகூழு குடிக்க வேணா வரேன் குடுக்கறதுக்கு ஒன்னும் இல்ல
koolu kudikka vena varen kudukkaradhukku onnum illa

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Ramarajan Scene - கவுண்டமணி ராமராஜனிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueவெள்ளிக்கிழமை மாமா விரதம் பச்ச தண்ணி கூட குடிக்க மட்டருன்னு சொல்லி தொரத்த வேண்டியதுதான
vellikkilamai mama viradham pacha thani kooda kudikka mattarunnu solli thoratha vendiyadhudhana

comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணி மற்றும் மனோரமா

Filmமகுடம் ( Magudam)
Dialogueஅந்த வீட்டுக்கு இப்பதான் பேய் ஒண்ணு புதுசா குடி வந்திருக்கு
andha veettukku ippadhan pei onnu pudhusa kudi vandhirukku

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueஅந்த பொண்ணு கிடைப்பான்னு மனப்பால் குடிக்காத டா கழுதை பால் குடிச்ச கரும் காட்டேரி
andha ponnu kidaippannu manappal kudikkadha da kaludhai pal kudicha karum katteri

comedians Vadivelu: Vadivelu And Goundamani And Senthil - வடிவேலு மற்றும் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueகால் ல விழுந்தா மட்டும் என் தங்கச்சி உன்ன கட்டிக்குவா னு மனப்பால் குடிக்காத
kal la viludha mattum en thangachi unna kattikuva nu manappal kudikkadha

comedians Vivek: Vivek With Police - போலீசுடன் விவேக்

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueகொஞ்சம் டைம் குடுங்க கூடிய சீக்கிரம் எடுத்துடுறேன்
konjam time kudunga kudiya seekkiram eduthuduren

comedians Vivek: Drinking Scene - குடிக்கும் காட்சி

Filmமின்னலே ( Minnale)
Dialogueஏக்கா எங்கேக்கா இருக்கிங்க நீங்க
akka engakkaa irukinga neenga

comedians Vadivelu: Vadivelu And A Man At Wineshop - மதுபானக்கடையில் வடிவேலுவும் ஒரு நபரும்

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஏன்டா ஊறுகா வாங்கவே துப்பில்ல நீ எல்லாம் எதுக்குடா தண்ணி அடிக்க வந்திருக்க
yenda oorugaa vaangave thuppilla nee ellam ethukkudaa thanni adikka vanthirukka

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Drinking - சிவாஜி கணேசன் குடித்தல்

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueமதுவை கடலிலே குடிக்கின்றது
madhuvai kadalile kudikkindradhu

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Face Reaction - சிவாஜி கணேசன் முக பாவனை

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueகுடிமகனே
kudimagane

heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan Romance Scene - சிவாஜி கணேசன் காதல் காட்சி

Filmவசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai)
Dialogueகுடிமகளே
kudimagale