heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு பட்டாசுன்னா பயம் enakku pattasunna bayam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Goundamani: Goundamani in guguduppukkaran getup - குடுகுடுப்பைக்காரன் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கெட்ட காலம் பொறக்குது ketta kalam porakkudhu |
comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர் avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner |
comedians Santhanam: Santhanam punch - சந்தானம் பஞ்ச்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | டேய் எனக்கு மர்டர் பண்றதெல்லாம் பவுடர் அடிக்கற மாதிரி dei enakku murder pandradhellam powder adikkara madhiri |
comedians Santhanam: Santhanam feeling bad - வருத்தப்படும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | சுகர் வந்தவன் பைல்ஸ் வந்தவன் பக்கவாதம் வந்தவன் எல்லாம் எனக்கு பாடி கார்ட் |
comedians Santhanam: Manobala teasing santhanam - சந்தானத்தை வம்பிழுக்கும் மனோபாலா
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | உன் பேச்சிலையே உன் தோல்வி பயம் தெரியுது un pechilaye un tholvi bayam theriyudhu |
heroes other_heroes: Hindi teacher with biscuit - பிஸ்கட்டுடன் ஹிந்தி வாத்தியார்
Film | இன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va ) |
---|---|
Dialogue | நாய்க்கும் எனக்கும் ஒரு பிணைப்பு உண்டு |
comedians Goundamani: Crazy man - பைத்தியக்காரன்
Film | சின்னத்தம்பி ( chinna thambi) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு கல்யாணம் enakku kalyanam |
comedians Goundamani: Busy goundamani - பிசியான கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு நான் ரொம்ப பிசி enakku niraiya velai irukku nan romba busy |
heroes Rajini: Smiling rajini - சிரிக்கும் ரஜினி
Film | கபாலி ( kabali) |
---|---|
Dialogue | பயமா... ஹா ஹா bayama ha ha ha |
heroes Kamal: Kamal Haasan Action - கமலா ஹாசனின் செய்கை
Film | வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ் ( Vasool Raja M.B.B.S) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு ஒரு அர்ஜன்ட் மேட்டர் இருக்கு Enakku Oru Urgent Matter Irukku |
comedians Vadivelu: Angry Vadivelu - கோவமான வடிவேலு
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | அந்த பயம் இருக்கட்டும் Antha bayam irukattum |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Josiyam Comedy Scene - மயில்சாமி ஜோசியம் காமெடி காட்சி
Film | சத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு ஜோசியம் பாக்குற தகுதி உனக்கு இருக்கா Enakku Josiyam Pakkura Thaguthi Unakku Irukkaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu respects his father - அப்பாவுக்கு மரியாதை கொடுக்கும் வடிவேலு
Film | மிடில் கிளாஸ் மாதவன் ( middle class madhavan) |
---|---|
Dialogue | அடுத்த ஜென்மம்ன்னு ஒண்ணு இருந்தா நீங்களே எனக்கு அப்பாவா பொறக்கணும் adutha jenmam nu onnu irundha neengale enakku appava pirakkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Kattadurai Gang - வடிவேலுவும் கட்டதுரையின் குழுவினரும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | உங்களை எல்லாம் பாத்தா எனக்கு பாவமா இருக்கு ungalai ellam paaththa enakku paavama irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் எனக்கு முன்னாடியே தெரியாம போச்சி idhellam enakku munnadiye theriyama pochi |
comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே எனக்கு கை விரல் கால் விரல் எல்லாம் புள்ளிப்புள்ளியா இருக்குண்ணே anne enakku kai viral kal viral ellam pullipulliya irukkunne |