heroes Madhavan: Madhavan And Manivannan - மாதவனும் மணிவண்ணனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | என்ன பெருசு காமெடியெல்லாம் பண்ணிக்கிட்டு இருக்க ena perusu comedyellam pannikittu irukka |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி, marudhamalai comedy
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | என்னைய பத்தி சொல்லுய்யா ennaiya pathi solluya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | அலுகாதடா உன் அம்மாவுக்கு எதுவும் ஆயிருக்காது aluvadhada un ammavukku edhuvum ayirukkadhu |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | ரிஸ்க் எடுக்கறதெல்லாம் எனக்கு ரஸ்க் சாப்பிடுற மாதிரி risk edukkaradhu ellam enakku rusk sappidura madhiri |
comedians Santhanam: Boss engira baskaran - பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குள்ள பத்து பதினைஞ்சி பிரண்ட்ஸ் வெச்சிருக்கவன் எல்லாம் சந்தோஷமா இருக்கான் urukkulla patthu padhinanji friends vechirukkavan ellam santhoshama irukkan |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | நீ போ எனக்கு ஒரு முக்கியமான வேலை இருக்கு nee po enakku oru mukkiyamaana velai irukku |
comedians Santhanam: Santhanam And Chithra Lakshmanan - சந்தானமும் சித்ரா லக்ஷ்மணனும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்கு பாராட்டு விழா enakkedhukku paraattu vizhaa |
comedians Goundamani: Goundamani As Police - போலீஸ்காரராக கவுண்டமணி
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி கிழவனா வேஷம் போட்டிருக்கான் adappavi kilavana vesham pottirukkan |
comedians Goundamani: Sathyaraj And Manorama - சத்யராஜும் மனோரமாவும்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | தேங்க்ஸ் எனக்கு சொல்லாதிங்க மாஸ்டருக்கு சொல்லுங்க thanks enakku solladhinga masterkku sollunga |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் பாஸ் எனக்கு ரெண்டு மாச சம்பளம் பாக்கி இருக்கு appuram boss enakku rendu maasa sambalam bakki irukku |
comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | சின்னைய்யா மீன புடிப்பாரு |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Vadivelu: Liqueur party - குடிக்கும் இடம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | எனக்கெதுக்குடா மரியாதைன்னு நீதான சொன்ன ? enakkedhukkuda mariyadhainnu needhana sonna |
comedians Vadivelu: Vadivelu wearing churidar - சுடிதார் போட்ட வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அதை யார் வேணாலும் மறக்கலாம் |
comedians Vadivelu: Manobala insulting vadivelu - வடிவேலுவை அவமானப்படுத்தும் மனோபாலா
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | அவன் பயங்கர கருப்பா இருப்பான் |
comedians Vadivelu: Vadivelu with manobala -
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | nalla doctor ah poi paru romba weak ah irukka |
comedians Goundamani: Sathyaraj lady getup - சத்தியராஜ் பெண் வேடம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | அவன் இதுவரை எந்த பெண்ணையும் ஏறெடுத்து பார்த்ததில்லை avan idhuvarai endha pennayum ereduthu parthathillai |
comedians Goundamani: Manivannan explaining about sathyaraj - சத்தியராஜை பற்றி விளக்கும் மணிவண்ணன்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | நாம பஞ்சத்துக்கு பணக்காரங்கம்மா அவரு பரம்பர பணக்காரர் |
comedians Goundamani: Manivannan begging - பிச்சை கேட்கும் மணிவண்ணன்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஐநூறு ரூவா இருந்தா கொடுங்களேன் |
comedians Goundamani: Goundamani trying to say saomething - ஏதோ சொல்ல வரும் கவுண்டமணி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | எல்லா வேலைக்கும் நானே போயிட்டு இருக்க முடியுமா ella velaikkum nane poyittu irukka mudiyuma |
comedians Goundamani: Negotiating goundamani - பேரம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அவங்களவிட கம்மியா கொடுத்தா எனக்கு மரியாதை இருக்காது நான் ஓனர் avana vida enakku kammiya kodutha enakku mariyadhai irukkadhu nan owner |