heroes Rajini: Rajinikanth Intro Scene - ரஜினிகாந்த் அறிமுக காட்சி
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அதனால மாப்பு இத்தோட ரீலு ஸ்டாப்பு athanala maappu iththoda reelu stopu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஓ தண்டச்சோறா oo thandachora |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | போட்றா வெடியை podra vediyai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மாப்பிள்ளையை காணோம் maapilaiyai kaanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டியையும் காணோம் en pondattiyaiyum kaanom |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு பட்டாசுன்னா பயம் enakku pattasunna bayam |
heroes Rajini: Rajinikanth And Vadivelu Wife - ரஜினிகாந்தும் வடிவேலுவின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பார்த்தா எனக்கு சிஸ்டர் பீலிங் வருது ungala paartha enakku sister feeling varuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பீலிங்கா feelingaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என்னா பீலிங்கு enna feelingu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மாப்பு இது நீ கட்டிக்கபோற பொண்ணு கிடையாது maappu ithu nee kattikkapora ponnu kedaiyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Wife - வடிவேலுவும் அவரது மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எட்டு வருஷமா நமக்கு பிள்ளை இல்லேங்கறது உண்மைதான் ettu varushama namakku pillai ellangarathu unmaithan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எட்டு வருஷமா உங்களுக்கும் சொர்ணாவுக்கும் கொழந்தை இல்லையா ettu varushama ungalukkum sornakkum kolanthai illaiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | போதும் மறுபடியும் சொல்றேன் மை ஓய்ப்பு pothum marubadiyum solren my wifeu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மனசுல நெனச்சதை பேரோட சொல்றாரு அம்மா manasula nenachathai peroda solraaru amma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Thinking - வடிவேலு சிந்தித்தல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இவன் நமக்கே வெடிகுண்டுள்ள வெக்கிறான் ivan namakke vedikundulla vekkiraan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இவன் வேணாம்ணே anne ivan venamnne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஒளராதடா olarathadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking To See Rajinikanth - வடிவேலு ரஜினிகாந்தை பார்த்து அதிர்ச்சியடைதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே தங்குறது உங்களுக்கு புடிக்கல naan inge thangarathu ungalukku pudikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே வரும்போது வேட்டையார் அரண்மனை எங்கே இருக்குன்னு கேட்டேன் naan inge varumpothu vettaiyaar aranmanai enge irukkunnu ketten |