comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | சேலஞ்ச் challenge |
comedians Vadivelu: Vadivelu walks in slow motion - ஸ்லோ மோஷனில் நடக்கும் வடிவேலு
Film | மஜா ( maja ) |
---|---|
Dialogue | இப்படி சேலஞ்ச் சவால் எல்லாம் விட்டுட்டு போறப்ப இப்படி லூஸ் மோஷன்ல போனாதான் பயப்படுவாங்க ippadi challenge saval ellam vittutu pogumbodhu slow motion la ponadhan payappaduvanga |
comedians Senthil: Senthil Challenge - செந்தில் சவால் விடுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இந்த நீச்சல் குலத்துல என் கூட போட்டி போட யாருமே இல்லையா indha neechal kulathula en kooda potti poda yarume illaiya |
comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | டேய் தகர டப்பா தலையா dey thagara dappa thalaya |
comedians Goundamani: Goundamani Faces The Challenge - கவுண்டமணி சவாலை எதிர்கொள்ளுதல்
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | அலோ நல்லா நியாபகம் வெச்சிக்கோங்க தலை கீழ சும்மர் அடிக்கணும் alo nalla niyabagam vechikkonga thalai keela summer adikkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | நடக்குறது கூட ஒரு வேலையா இருக்கே nadakkurathu kooda oru velaiya irukke |
comedians other_comedians: Chelladurai Praying God - செல்லதுரை கடவுளை வணங்குதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | கடவுளே இன்னைக்கும் நல்ல பொழுதா அமையணுமப்பா kadavule innaikkum nalla pozhutha amaiyanumappa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talking Himeslf - வடிவேலு தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking To Vadivelu - செல்லதுரை வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Looking To Vadivelu - செல்லதுரை வடிவேலுவை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | மங்களம் சும்மா கெடக்குறவன் மூஞ்சில முழிச்சிட்டனே mangalam summa keadakkuravan monjila muzhichittane |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking To Chelladurai - வடிவேலு செல்லதுரையை கோபமாக பார்த்தல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Chelladurai Shocking - செல்லதுரை அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | ஆமா இப்போ என்ன சொன்ன கொஞ்ச நேரத்துக்கு முன்னால aama ippo enna sonna konja nerathukku munnaala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா திரியிறதுன்னா உனக்கு அவ்வளவு கேவலமா summa thiriyirathunna unakku avvalavu kevalama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Chelladurai - வடிவேலுவும் செல்லதுரையும்
Film | கற்க கசடற ( Karka Kasadara) |
---|---|
Dialogue | சும்மா இருக்குறது என்னடா கஷ்டம் சும்மா எவன் வேணா இருக்கலாம் டா summa irukkurathu ennada kastam summa evan venaa irukkalaam da |