Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Bad boys alaiyaraanga Memes Images (114) Results.

heroes Rajini: Rajinikanth Scolding To Goundamani - ரஜினிகாந்த் கவுண்டமணியை திட்டுதல்

Filmபாபா ( Baba)
Dialogueபேட் பாய்ஸ் அலையறாங்க
bad boys alaiyaraanga

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபடிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஎன்னைய விட அதிகமா சம்பாதிக்கற திமிர் இருடா உன்ன வெச்சிக்கிறேன்
ennaivida adhigama sambadhikkara thimir iruda unan vechikiren

comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஅந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட
andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த
nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha

comedians Goundamani: Goundamani feeling bad - கவுண்டமணி வருத்தம்

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueநான் நல்லா போடுவண்டி

comedians Vivek: School boys watching movie - படம் பார்க்கும் பள்ளி சிறுவர்கள்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueவசனமாடா முக்கியம் படத்த பாருடா
Vasanamada mukkiyam padaththap paarudaa

comedians Santhanam: Santhanam feeling bad - வருத்தப்படும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசுகர் வந்தவன் பைல்ஸ் வந்தவன் பக்கவாதம் வந்தவன் எல்லாம் எனக்கு பாடி கார்ட்

comedians Santhanam: Santhanam asking vimal - விமலிடம் பேசும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவிக்கற விலை வாசில பாலு பாதாம் பிஸ்தா எல்லாம் வாங்கி கொடுத்து பொண்ண பளபளன்னு நாங்க வளர்த்தா
vikakra vilai vasila palu badam pistha ellam vangi koduthu ponna palapalannu nanga valartha

heroes vijaysethupathi: Ashok selvan in hotel - ஹோட்டலில் அஷோக் செல்வன்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueடேய்

heroines Nayanthara: Nayanthara Watching From Window - நயன்தாரா ஜன்னலின் வழியே பார்த்தல்

Filmவில்லு ( Villu)
Dialogueஅந்த படவா இங்கயும் வந்துட்டான்
antha badavaa ingayum vanthuttaan

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஒரு மாசம் பூர வேலை செஞ்ச கிடைக்கற சம்பளத்த ரெண்டர மணி நேரத்துல சம்பாதிச்சிறலாம்
oru masam poora velai senja kidaikkara sambalatha rendra mani nerathula sambadhichchiralam

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueபாடி ல இருந்து லைட் அஹ பேட் ஸ்மெல் வரும்
body la irundhu light ah bad smell varum

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueமொத எனக்கொரு பதில சொல்லுங்கண்ணே
modha enakkoru badhila sollunganne

comedians Goundamani: Manorama Laughing - மனோரமா சிரித்தல்

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஏன்டா எம்பட சிரிப்புக்கு என்ன
enda embada sirippukku enna

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஜட்ஜ்க்கு பதிலா நம்மள போற்றுவானோ
judjeku badhila nammala potruvano

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் யார் என்ற கேள்விக்கு காலம் பதில் சொல்லும்
nan yar endra kelvikku kalam badhil sollum

comedians other_comedians: Sad Scene - சோக காட்சி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogue

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஇது கள்ளம் கபடம் இல்லாத உடம்பு உங்க மாதிரியா சூது வாது புடிச்சிக்கிட்டு
idhu-kallam-kabadam-illadha-udambu-unga-madhiriya-soothu-vaadhu-pudichikittu

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil Looking - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில் பார்த்தல்

Filmபொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda)
Dialogueநல்ல நாளும் அதுவுமா இந்த கெழ மாடுங்க எல்லாம் ஒன்னா உக்காந்திருக்கு
nalla nalum adhuvuma indha kela badunga ellam onna ukkandhirukku

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking - வடிவேலு பார்த்தல்

Filmகருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar)
Dialogueமறுபடியும் நீயா
marubadiyum neeya