Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Annikku attai pochi annanukku Memes Images (87) Results.

comedians Santhanam: Santhanam Talks To Himself - சந்தானம் தனக்குத்தானே பேசிக்கொள்ளுதல்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஅண்ணிக்கி அட்டை போச்சி அண்ணனுக்கு
annikku attai pochi annanukku

comedians Santhanam: Santhanam Crying - சந்தானம் அழுதல்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueபன்னிக்குட்டி எல்லாம் பஞ்ச் டயலாக் பேசுதேடா
pannikkutty yellaam punch dialogue pesudhe da

comedians Goundamani: Goundamani thinking - கவுண்டமணி யோசனை

Filmஉத்தமராசா ( utthamarasa)
Dialogueரெண்டாவது தடங்களும் ஆயிப்போச்சி
rendaavadhu thadangalum agippochi

comedians Vivek: Crying vivek - அழும் விவேக்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueசட்ட கிழிஞ்சிருந்தா தச்சி முடிச்சிரலாம்
sattai kilinjirundha thachi mudichiralam

comedians Vadivelu: Gay strips his dress - உடைகளை களையும் ஓறின சேர்க்கையாளர்

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueசட்டைய கழட்டறானே
sattaiya kalattarane

comedians Goundamani: Goundamani scolding sathyaraj - சத்தியராஜை திட்டும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueரீல் அந்து போச்சிடா சாமி
reel andhu pochira sami

comedians Goundamani: Senthil teasing goundamani - கவுண்டமணியை கலாய்க்கும் செந்தில்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueடேய் அண்ணன் சிகப்புடா சட்டைய பார்த்தியா? dey annan sigappu da sattaiya parthiya?

heroes other_heroes: Bhagyaraj chatting with rathika - ராதிகாவிடம் பேசும் பாக்கியராஜ்

Filmஇன்று போய் நாளை வா ( indru poi nalai va )
Dialogueகருப்பு சட்ட வெள்ளை பேன்ட்
Karuppu sattai vellai pant

comedians Goundamani: Snoring man - குறட்டை விடும் மனிதன்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueபுலி நாக்கினாலே நீ செத்துருவ புலி மாதிரி குறட்டை கேக்குதா ?
puli nakkinale nee sethuruva puli madhiri kurattai kekkudha

heroes Sathyaraj: Sathyaraj warns ranjitha - ரஞ்சிதாவை எச்சரிக்கும் சத்தியராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueஎல்லாம் கொலைகார பசங்க கொலை பண்ணி ரொம்ப நாள் ஆச்சி டச் விட்டு போயிருச்சின்னு காலைல இருந்து ஒரே அழுகை
ellam kolai kara pasanga kola panni romba naal achi touch vittu pochinnu ore alugai

comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueகட்டதுரைக்கு கட்டம் சரி இல்ல நம்ம கூட விளையாடுறதே வேலையா போச்சி
kattaduraikku kattam sari illa namma kooda vilaiyaadurathe velaiya pochi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueசண்டைன்னா சட்டை கிழிய தான்யா செய்யும்
sandai na sattai kizhiya thaanya seyyum

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஇந்த கைப்புள்ள கட்டைல போற வரைக்கும் வேற எந்த வண்டியிலயும் ஏற மாட்டான்
intha kaipulla kattai la pora varaikkum vera entha vandiyilayum yera maattaan

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueதம்பி சட்டையை போட அண்ணன் யாருக்கிட்ட கேக்கணும்
thambi sattaiyai poda annan yaarukitta kekkanum

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Reema Sen Scene - வடிவேலு ரீமா சென்னிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபொறுமை போச்சி.. போச்சி
poruma pochi... pochi

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஅவன் சட்டைய புடிச்சி எங்க அக்காவ வெச்சிருக்கியாடான்னு
avan sattaiya pudichi enga akkava vechirukkiyadannu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueகல்யாணம் பண்ணிக்கிட்டு காக்கி சட்டை போட்டுக்கிட்டு வரும்போதே நினச்சேன்
kalyanam pannikittu kaakki sattai pottukkittu varumbodhe ninaichen

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueஇதெல்லாம் எனக்கு முன்னாடியே தெரியாம போச்சி
idhellam enakku munnadiye theriyama pochi

comedians Goundamani: Ramarajan Speaking To Goundamani Scene - ராமராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueஇலை சிறுச போச்சி
ilai sirusa pochi

comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueடேய் தபால் உன் வாழ்க்கை முடிஞ்சி போச்சி
dei thabal un vaalkka mudinji pochi

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum

comedians other_comedians: Singamuthu Looking - சிங்கமுத்து பார்த்தல்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueபன்னிக்கு பனியன் போட்ட மாதிரி ஒரு உருவம்
pannikku baniyan potta madhiri oru uruvam