comedians Santhanam: Shanmugasundaram Angry Scene - சண்முகசுந்தரம் கோவமான காட்சி
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | அடுத்தவன் பொண்டாட்டி குளிக்கரத பாக்கற பாரு aduthavan pondatti kulikkaradha pakkara paru |
comedians other_comedians: Alwa Vasu Angry Scene - அல்வா வாசு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கரடியே காறித்துப்பின அரசன் டா அவன் karadiye kaarithuppina arasan da avan |
comedians other_comedians: Thyagu Angry Scene - தியாகு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | டேய் புலிகேசி dei pulikesi |
villains Other_Villains: Nassar Angry Scene - நாசர் கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பரிசும் கிடையாது ஒன்றும் கிடையாது உதைப்பதற்குள் ஓடிவிடு unakku parisum kidaiyaathu ondrum kidaiyaathu uthaippatharkkul odividu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்னை அழிக்க எவனடா வருவான் ennai azhikka evanada varuvaan |
heroines Nayanthara: Nayanthara Scolding To Vijay - நயன்தாரா விஜயை திட்டுதல்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Face - வடிவேலுவின் கோப முகம்
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | விட்டா கிறுக்கன் ஆக்கிருவாங்க போலிருக்கு vittaa kirukkan aakkiruvaan polirukku |
comedians Vadivelu: Angry Vadivelu - கோவமான வடிவேலு
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | ஆணியே புடுங்க வேணாம் aaniye pudunga venam |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | கட்டதுரைக்கு கட்டம் சரி இல்ல நம்ம கூட விளையாடுறதே வேலையா போச்சி kattaduraikku kattam sari illa namma kooda vilaiyaadurathe velaiya pochi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | என் சங்கத்து ஆளை அடிச்சவன் எவன் en sangathu aalai adichavan evan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி
Film | தாஸ் ( Dass) |
---|---|
Dialogue | ஐ கில் யூ i kill you |
comedians Vadivelu: Vijay Scolding To Vadivelu - விஜய் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | அசிங்கம் புடிச்சவனே பொண்ணுங்க கிட்ட காட்டுற எடமாடா அது asingam pudichchavane ponnunga kitta kaatura edamaadaa athu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Neepa - வடிவேலுவும் நீபாவும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | இப்ப நான் சொல்றேன்டி இந்த பக்கம் ஹர்ரி அப் ipa naan solrendi intha pakkam hurry up |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோவமான காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue | குல்பி ஐஸ் விக்கிறவர் மாதிரி தெரியரிங்க kulfi ice vikkuravar mathiri theriyaringa |
heroes jayamravi: Jayam Ravi Angry Scene - ஜெயம் ரவி கோவமான காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
heroes jayamravi: Jayam Ravi Angry Scene - ஜெயம் ரவி கோவமான காட்சி
Film | தில்லாலங்கடி ( Thillalangadi) |
---|---|
Dialogue |
heroines Other_Heroines: Pooja Devariya Angry Scene - பூஜா தேவரியா கோவமான காட்சி
Film | ஆண்டவன் கட்டளை ( Aandavan Kattalai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Angry Scene - கவுண்டமணி கோவமான காட்சி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே என்கிட்டே காசு இல்லைடா என்னை வுடுங்கடா innime enkitta kaasu illada ennai vudungada |