comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னுக்கு வருது பாத்ரூம் எங்க இருக்கு onnukku varuthu bathroom enga irukku |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | ஒன்னுக்கு வருது பாத்ரூம் எங்க இருக்கு onnukku varuthu bathroom enga irukku |
villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் தனுஷும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நான் எதுக்காக உன்ன வர சொன்னேன் தெரியுமா naan ethukkaaga unna vara sonnen theriyumaa |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | ஹைதராபாத் உன்னுது செகந்திராபாத் என்னுது hyderabad unnuthu secunderabad ennuthu |
villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | நம்ம கிட்ட ரவுடினு சொல்லி பொய் சொல்லி ஏமாத்தி சுத்திகிட்டு இருந்த அந்த 5 பேரை கொலை பண்ண சொன்னிங்கள்ள namma kitta rowdynu sollitu emaaththi suththikittu iruntha antha 5 perai kolai panna sonningalla |
villains Other_Villains: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் ஒருத்தன் மட்டும் தப்பிச்சிட்டான் innum oruththan mattum thappichittaan |
comedians Vivek: Vivek Passing Urine - விவேக் சிறுநீர் கழித்தல்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா தலையில தண்ணி எடுத்து ஊத்திக்குறான் yendaa thalaiyila thanni eduththu ooththikkuraan |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | உங்கள பாத்து பயந்து ஒன்னுக்கு போயிட்டான் ungala paaththu bayanthu onnukku poyittaan |
comedians Vivek: Vivek And Villain Group - விவேக்கும் வில்லன் குழுவும்
Film | படிக்காதவன் ( Padikathavan) |
---|---|
Dialogue | அது அங்க இருந்து வரல டா இங்க இருந்து வருது athu anga irunthu varala daa inga irunthu varuthu |
comedians Santhanam: Santhanam Scolding Scene - சந்தானம் திட்டும் காட்சி
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வேற வேல இருந்தா பாருயா vera vela iruntha paaruya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | உன்கிட்ட அடிவாங்கினா ஏட்டய்யாவுக்காண்டி நீ என்ன செய்வ unkitta adivangina nee ettayyavukkandi enna seyva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இப்போ இன்ஸ்பெக்டர் வந்து கேட்டா என்ன சொல்லுவ ippo inspector vandhu ketta enna solluva |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம் indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | புள்ள பூச்சிக்கெல்லாம் கொடுக்கு முளைக்கும்ன்னு நான் என்ன கனவா கண்டேன் pulla poocchikkellaam kodukku mulaikkumnnu nan enna kanava kanden |
comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி
Film | மருதமலை ( marudhamalai ) |
---|---|
Dialogue | நாங்க லவ் பண்றோம் சார் நீங்கதான் எங்கள சேர்த்து வைக்கணும் naanga love pandrom sir neengathan serthu vaikkanum |
comedians Santhanam: Santhanam At Marriage Function - திருமண விழாவில் சந்தானம்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வணக்கம் vanakkam |
comedians Santhanam: Santhanam Thinking - சந்தானம் சிந்தித்தல்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | பட் அந்த டீலிங் அவனுக்கு ரொம்ப பிடிச்சிருந்தது but andha dealing avanukku romba pidichirundhadhu |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | அந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta |