comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அதனால மாப்பு இத்தோட ரீலு ஸ்டாப்பு athanala maappu iththoda reelu stopu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஓ தண்டச்சோறா oo thandachora |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என்னா பீலிங்கு enna feelingu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மாப்பு இது நீ கட்டிக்கபோற பொண்ணு கிடையாது maappu ithu nee kattikkapora ponnu kedaiyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எட்டு வருஷமா உங்களுக்கும் சொர்ணாவுக்கும் கொழந்தை இல்லையா ettu varushama ungalukkum sornakkum kolanthai illaiyaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | போதும் மறுபடியும் சொல்றேன் மை ஓய்ப்பு pothum marubadiyum solren my wifeu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மனசுல நெனச்சதை பேரோட சொல்றாரு அம்மா manasula nenachathai peroda solraaru amma |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே தங்குறது உங்களுக்கு புடிக்கல naan inge thangarathu ungalukku pudikkala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்கே வரும்போது வேட்டையார் அரண்மனை எங்கே இருக்குன்னு கேட்டேன் naan inge varumpothu vettaiyaar aranmanai enge irukkunnu ketten |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இது தான் மாப்ளே நீங்க கேட்ட வேட்டையார் அரண்மனை ithu than maaple neenga ketta vettaiyaar aranmanai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | தோட்டக்கார கெழவனும் அவங்க பேத்தியும் இருக்காங்க thottakaara kelavanum avanga peththiyum irukkaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அவன் பேரு கோபாலு ஒரு மாசமா அடிச்சிட்டு இருக்கான் avan peru gopalu oru maasama adichitu irukkaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இந்த அரண்மனையோட ஹிஸ்டரி தெரியுமா. எஸ் டி டின்னா வரலாறுதானே intha aranmanaiyoda history theriyuma. s t d na varalaruthane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இப்போ யாரோ ஒரு இளிச்சவாயன் வாங்கி பெயின்ட் அடிச்சிகிட்டு இருக்கானாம் ippo yaaro oru ilichavaayan vaangi paint adichikittu irukkanaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஏதோ பேய் இருக்குன்றானுங்க. பைதியகாரனுங்க etho pei irukkundranunga. paithiyakaaranunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | பிசாசு இருக்குன்றானுங்க. பயன்தாங்கோலிங்க pisasu irukkundranunga. bayanthaangolinga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | 30 அடியில 30 வருஷமா பெரிய பாம்பு இருக்குன்றானுங்க 30 adiyila 30 varusama periya paambu irukkundranunga |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | இனிமே இந்த வீட்டுல தனியாவே தங்கக்கூடாது inime intha veetula thaniyave thangakkudathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | முருகேசா murugesa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஏம்பா அழகான பேரு அதையேன் இவ்வளவு த்ரில்லிங்கா கூப்பிடனும் yenpaa azhagana peru athaiyean ivvalavu thirlingaa kupidanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | எவ்வளவு இடைஞ்சல் பண்றாங்க evvalavu edainchal panraanga |