comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | என்ன enna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | வெறும் புத்தனாக இருந்தால் இந்தகாலத்தில் நம்மை அழித்து விடுவார்கள் verum budhanaaga irunthaal inthakaalathil nammai azhithu viduvaargal |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | போட்றா வெடியை podra vediyai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | மாப்பிள்ளையை காணோம் maapilaiyai kaanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என் பொண்டாட்டியையும் காணோம் en pondattiyaiyum kaanom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே இவன் வேணாம்ணே anne ivan venamnne |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | ஒளராதடா olarathadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | டே தம்பி ஏதாவது பேசுபா டேய் டேய் de thambi ethavathu pesupa dei dei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அப்பிடியே ஒரஞ்சி போயி நிக்கிறான் appidiye oranchi poyi nikkiraan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar Wife - வடிவேலுவும் நாசரின் மனைவியும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணி அண்ணி அண்ணி என் பொண்டாட்டிய பாத்திங்களா anni anni anni en pondattiya paathingala |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே அண்ணே என் பொண்டாட்டிய பாத்தியா anne anne anne en pondattiya paathiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என்ன சொல்ற enna solra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | உனக்கு பொண்ணு பார்க்க போகும் போது உன் பொண்டாட்டிய மொதல்ல பார்த்தது நான் தானே unakku ponnu paarkka pogum pothu un pondattiya mothalla paarthathu naan thane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அப்பாடா appadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | இது மகா பெரிய இரும்புக்கோட்டை ithu maga periya irumbukottai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | மாமா mama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | எங்களை மீறி engalai meeri |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | பார்ப்பதற்கு சிறிய தீப்பொறி போல் தான் இருக்கும் paarpatahrku siriya theepori poi thaan irukkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | காலம் காலமாக தலைமுறை தலைமுறையாக அதன் வெப்பத்தில் நாம் குளிர் காய்ந்துகொண்டே இருக்கலாம் kaalam kaalamaga thalaimurai thalaimuraiyaaga athan veppathil naam kulir kaainthukonde irukkalaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Nassar - வடிவேலுவும் நாசரும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கேள்விப்பட்டேன் நான் இல்லாதபோது பிரமாதமாக ஆட்சி செய்தாயாமே kelvipatten naan illaathapothu piramaathamaaga aatchi seithaayaame |