comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | கொடி இடை என்பார்களே அது இது தானா kodi idai enbaargale athu ithu thaanaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vivek - வடிவேலு மற்றும் விவேக்
Film | மனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai) |
---|---|
Dialogue | லுக் தேர் look there |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning Scene - வடிவேலு எச்சரிக்கும் காட்சி
Film | மனதை திருடிவிட்டாய் ( Manadhai Thirudivittai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | எல்லா ரேஞ்சுலயும் கிடைக்கும் சார் ella rangelayum kidaikkum sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | ராஸ்கல் rascal |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | டேலெக்ஸ் பாண்டியன் நான் மினிஸ்டர் கிட்ட பேசிக்கிறேன் telex pandian naan minister kitta pesikkiren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | என்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu) |
---|---|
Dialogue | இந்த பொண்ணு மட்டும் உலக அழகி போட்டிக்கு போயிருந்தாள்ன்னா indha ponnu mattum ulaga alagi pottikku poyirundhaalnna |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | என்னங்க என்ன பாத்துட்டானே பாத்துட்டானே ennanga enna paaththuttane paaththuttane |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | அவன் யாரு avan yaaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | அவர் தான்யா என் புருசன் avar thaanyaa en purusan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ அவன் வர வேகத்த பாத்தா உன் பேச்சை நம்பி என்னை ரேப் பண்ணிடுவான் போலிருக்கே ayyo avan vara vegaththa paatha un pecha nambi ennai rape panniduvaan polirukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | எவ்ளோ நேரமா டா என்னைய பாத்துகிட்டு இருந்த evlo neramaa daa ennaiya paathukittu iruntha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வில்லு ( Villu) |
---|---|
Dialogue | பாத்துட்டேன் பாத்துட்டேன்ன்னு சொல்லாத பக்கி பதறுது paathutten paathuttennu sollatha pakki patharuthu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கே ஓரமா வழியுது பாரு ithukke ooramaa valiyuthu paaru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | எங்கங்க அவரு. வந்துகிட்டு இருக்கான் enganga avaru. vanthuttu irukkaan |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | பம்பர கண்ணாலே ( Bambara Kannaley) |
---|---|
Dialogue | வராரா varaaraa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | எங்க வந்து உம்மா கொடுக்குற enga vanthu umma kodukkura |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Lady - வடிவேலுவும் பெண்ணும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | ஏன்யா இவ்ளோ நேரத்துக்கு இத்தனை தான் பொருக்கி வெச்சிருக்கியா yenya ivlo nerathukku iththanai thaan porukki vechirukkiya |