comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends Shocking - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்கள் அதிர்ச்சியடைதல்
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா டேய் aahaa dei |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends Looking - வடிவேலு மற்றும் அவரது நண்பர்கள் பார்த்தல்
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | யாரைக் கேட்டு யானைக்கு அடியில படுத்தே நீ yaarai kettu yaanaikku adyila padutha nee |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஊருக்குப் புதுசுதான் ஆனா தொழிலுக்கு பழசு oorukku puthusuthan aana thozhilukku palasu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | உங்கள நம்பி சொல்லலாமா ungala nambi sollalamaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | நம்ம தொழில் namma thozhil |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | பாம்பு புடிக்கிற கீரி பல்லப்பாத்தா தெரியாது pambu pudikkira keeri pallapaatha theriyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | சிங்கிள் ஆட்டோவா ஷேர் ஆட்டோவா single autovaa share autovaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அடிவாங்க ஆள் வேணும்ல adivaanga aal venumla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இருங்கப்பா இருங்கப்பா தலைவர் செருப்ப மாட்டிக்கிறேன் irungappa irungappa thalaivar seruppa maatikkiren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இப்போதைக்கு நம்மள பொருத்தவரைக்கும் இவன் பொணம் கெடையாது ippothaikku nammala poruththavaraikkum ivan ponam kedaiyathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அய்யோ எரியுதே நெஞ்சு எரியுதேடா ayyo eriyuthe nenju eriyutheda |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இப்போ எப்படிண்ணே இருக்கு ippo epadinne irukku |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஜோசியக்காரனுங்களுக்கு நாம ஏன்ணே பயப்படனும் josiyakaaranukku naama yenne bayappadanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | வெக்காதடா vekkathadaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | ஒரு துண்டு நகம் கெடைச்சா கூட கண்டு பிடிச்சுடுவாங்கடா oru thundu nagam kedacha kuda kandu pudichiduvaangada |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அத்தாண்டா சீ பீ பீ பீ athaandaa c p p p |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அய்யோ வந்த இடத்துல பாடம் நடத்தச் சொல்றாங்களே iyyo vantha edathula paadam nadatha solrangale |
comedians Vadivelu: Vadivelu Theft Comedy - வடிவேலு திருடும் காமெடி
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | இருட்டேல்லாம் பாத்தா தொழில் பண்ணமுடியுமா irutellam paatha thozhil pannamudiyuma |
comedians Vadivelu: Vadivelu Getting Current Shock - வடிவேலுவை மின்சாரம் தாக்குதல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Shocking - வடிவேலு அதிர்ச்சியடைதல்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ ayyayyo |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | பங்க்ஷன் ரொம்ப சிறப்பா இருக்கும் function romba sirappa irukkum |