comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நில்லுங்க டா யார்ரா எங்க பாஸ் கிட்ட வம்பிழுத்தது nillunga da yaarra enga boss kitta vambiluththathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் டேய் டேய் நீ ஏன்டா இப்படி வந்து கத்திக்கிட்டு இருக்க dei dei dei nee yenda ippadi vanthu kaththikkittu irukka |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இவனுங்க கிட்ட எல்லாம் வீக்கா பேசக்கூடாது வெயிட்டா பேசணும் ivanunga kitta ellam ippadi weak ah pesakkoodathu weight ah pesanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் ரெண்டும் கலந்தும் நான் பேசி என்னைய போக சொல்லிட்டாங்க டா dei rendum kalanthu naan pesi ennaiya poga sollittaanga da |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பாஸ் என்னா பாஸ் இது.. நீங்க உங்க அம்மா கிட்ட குடிச்ச பால் எல்லாம் இரத்தமா வடியுது பாஸ் boss enna boss ithu.. neenga unga amma kitta kudichcha paal ellam raththamaa vadiyuthu boss |
comedians Vadivelu: Vadivelu Biting To Alwa Vasu - வடிவேலு அல்வா வாசுவை கடித்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இத ஆணியில மாட்டிரு itha aaniyila maattiru |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Alwa Vasu - வடிவேலுவும் அல்வா வாசுவும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இத இன்னைல இருந்து நீயே யூஸ் பண்ணிக்க itha innaila irunthu neeye use pannikka |
comedians Vadivelu: Vadivelu Beating To Alwa Vasu - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | என்னடா இது.. என்ன பேசிக்கிட்டு இருக்கான் எதுக்கெடுத்தாலும் எடக்கு மடக்காவே ennada ithu.. enna pesikittu irukkaan ethukkeduthalum edakku madakkaave |
comedians Vadivelu: Vadivelu Biting To Alwa Vasu - வடிவேலு அல்வா வாசுவை கடித்தல்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ஹலோ மைக் பைவ் ஓவர் ஓவர் உடனே டைன்னிங் ஹாலுக்கு வரவும் ஓவர் ஓவர் hello mic five over over udane dining hallkku varavum over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நான் இங்க தான் இருக்கேன் ஓவர் ஓவர் naan inga thaan irukken over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | எங்க இருக்க ஓவர் ஓவர் enga irukka over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பொடனிக்கு பின்னால தான் நிக்குறேன் ஓவர் ஓவர் podanikku pinnala thaan nikkuren over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | பொடனிக்கு பின்னால தான் நிக்குறேன் ஓவர் ஓவர் podanikku pinnala thaan nikkuren over over |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | இதெல்லாம் ரொம்ப ஓவர் டா ithellam romba over da |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கடிக்கல டா வாடா இங்க kadikkala da vada inga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | ரசத்துல கரப்பான்பூச்சி கலந்தாச்சா rasaththula karappaanpoochi kalanthaachchaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அங்க பாருங்க என்னா வெட்டு வெட்டுறான்னு anga paarunga enna vettu vetturaannu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | கரப்பான்பூச்சி கெடக்கு அதை பாத்துட்டு அப்படியே சாப்பிடுற karappaanpoochi kedakku athai paathuttu appadiye saappidura |
comedians Vadivelu: Vadivelu Over Over Comedy - வடிவேலு ஓவர் ஓவர் காமெடி
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | அட ஆமா ada aama |