heroes Simbu: Simbu Entry Scene - சிம்பு நுழைவு காட்சி
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | தல தல thala thala |
comedians Vadivelu: Varuthapadatha Valibar Sangam Board - வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம் பலகை
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistant - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளரும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | கட்டதுரை ஆளுங்க நம்ம பூச்சிப்பாண்டியை போட்டு அடிச்சிக்கிட்டு இருக்காங்க தல kattadurai aalunga namma poochipaandiyai pottu adichikkittu irukkaanga thala |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | கட்டதுரைக்கு கட்டம் சரி இல்ல நம்ம கூட விளையாடுறதே வேலையா போச்சி kattaduraikku kattam sari illa namma kooda vilaiyaadurathe velaiya pochi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On The Vehicle - வடிவேலு வண்டியில் அமர்ந்திருத்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | அய்யய்யோ கைப்புள்ள அரிவாளோட கிளம்பிட்டானே இன்னைக்கு எத்தனை தலை உருளப்போகுதோ தெரியலையே ayyayyo kaipulla arivaaloda kilambittane innaikku eththanai thalai urulappogutho theriyalaye |
comedians Vadivelu: Vadivelu Looking To His Assistant - வடிவேலு அவரது உதவியாளரை பார்த்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
villains Other_Villains: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | என்ன கோடு இது enna kodu ithu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இந்த பார்டரை தாண்டி நீயும் வரக்கூடாது நானும் வரக்கூடாது intha border ah thaandi neeyum varakoodathu naanum varakoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | நீயும் வரக்கூடாது neeyum varakoodathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | நானும் வரமாட்டேன் naanum varamaatten |
comedians Vadivelu: Vadivelu Warning - வடிவேலு எச்சரித்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | பேச்சு பேச்சா தான் இருக்கணும் pechu pecha thaan irukkanum |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Scene - வடிவேலு கோபமான காட்சி
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | என் சங்கத்து ஆளை அடிச்சவன் எவன் en sangathu aalai adichavan evan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Angry Looking - வடிவேலு கோபமாக பார்த்தல்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue |
villains Other_Villains: Vadivelu And Kattadurai - வடிவேலுவும் கட்டதுரையும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | காதுல விழுகல kaathula vizhugala |