comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | என் கண்ணையே உங்ககிட்ட ஒப்படைக்கிறேன் en kannaiye ungakitta oppadaikkiren |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எந்த மாதிரி மூஞ்சி எதிர்பாக்குரிங்க neenga endha madhiri moonji edhirpakkuringa |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | போட்டோ வா நான் பார்த்ததே இல்லையே photo va nan parthadhe illaiye |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் யார் என்ற கேள்விக்கு காலம் பதில் சொல்லும் nan yar endra kelvikku kalam badhil sollum |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் ஹேய் ஹேய் மனிதன் hey hey hey manidhan |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் போஸ்ட் மேன் nan post man |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | சார் ஏன் சார் காரி துப்புனிங்க sir en sir kari thuppuninga |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இவ்வளவு நாளா மூடிக்கிடந்த என் அறிவு கண்ணை நீங்க திறந்துட்டிங்க அய்யா ivvalavu naala moodikkidandha en arivu kanna neenga thiorandhuttinga ayya |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | மணி ஆர்டர் எல்லாம் வராம கொடுக்க முடியாது money order ellam varama kodukka mudiyadhu |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | அது பிரியமானவங்களுக்கு கொடுக்குறது adhu piriyamanavangalukku kodukkaradhu |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் பாசமானவன் நல்லவன் nan paasamanavan nallavan |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் கைய விடுறதே அந்த பாம்போட விஷ பல்ல புடுங்கத்தான் nan kaiya viduradhe andha pamboda visha palla pudungathan |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க எங்க திருடினிங்களோ அங்கதான் திருடினேன் neenga enga thirudiningalo angadhan thirudinen |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | உங்க மூஞ்சி நிறைய கரிய அள்ளி பூச போற unga moonji niraiya kariya alli poosa pora |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் பெண்கள தாயா மதிக்கறவன் nan pengala thaaya madhikkaren |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | இந்த மூஞ்சிக்கே உங்க மூஞ்சி பிடிக்கலையே indha moonjikke unga moonji pidikkalaiye |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு எது பிடிக்கலையோ நான் தூங்கிருவேன் enakku edhu pidikkalaiyo nan thoongiruven |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | இது கள்ளம் கபடம் இல்லாத உடம்பு உங்க மாதிரியா சூது வாது புடிச்சிக்கிட்டு idhu-kallam-kabadam-illadha-udambu-unga-madhiriya-soothu-vaadhu-pudichikittu |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | நீங்க வாசிங்க நான் தூங்கனும் neenga vaasinga nan thoonganum |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda) |
---|---|
Dialogue | மாமா இந்த வீட்ல நாய்க்கு இருக்க மரியாதை கூட உனக்கில்லையா mama indha veetla naikku irukka mariyadhai kooda unakkillaiya |
comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி
Film | ஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind) |
---|---|
Dialogue | இது எங்க வண்டி நாங்க டிரிப்ல்ஸ் போவோம் போர்ஸ் போவோம் idhu enga vandi naanga tribles povom fours povom |