comedians mayilsamy: Mayilsamy Wine Comedy - ஒயின்ஷாப்பில் மயில்சாமி காமெடி
Film | சத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam) |
---|---|
Dialogue |
comedians mayilsamy: Mayilsamy At The Wine Shop - ஒயின்ஷாப்பில் மயில்சாமி
Film | சத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam) |
---|---|
Dialogue | கஸ்டமர் எதக் கேக்குறான்களோ அதக் குடுயா Customer Ethak Kekkurangalo Athak Kuduyaa |
comedians mayilsamy: Hot With Mixing Water - சரக்கும் தண்ணீரும் சேர்த்தால்
Film | சத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Thambi Ramaiah Drinking - தம்பி ராமையா குடித்தல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | நமக்கெல்லாம் சரக்குக்கு சைடிஷ் கிடையாது சைடிஷுக்கு தான் சரக்கு namakellam sarakkuku sidedish kedaiyathu sidedishku than sarakke |
comedians Vadivelu: Vadivelu Talks To The Girl's Mother - வடிவேலு பெண்ணின் தாயாரிடம் பேசுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | இந்தாள் மின்னலுங்கிரா மின்னல் மாதிரி சரக்குன்னு போவுது inthaal minnalungira minnal maathiri sarakkunu povuthu |
comedians Santhanam: Santhanam And His Wife - சந்தானமும் அவரது மனைவியும்
Film | என்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai) |
---|---|
Dialogue | அந்த கடைக்கு எதிர்ல இருக்குற ஒயின்ஷாப்ல சரக்கு அடிச்சிக்கிட்டு இருக்கேன் antha kadaiku ethir la irukkura wine shop la sarakku adichikittu irukken |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva - சந்தானமும் ஜீவாவும்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | டேய் சரக்கு கெடைக்கும் இன்ரோ கொடுடா dei sarakku kedaikkum intro koduda |
comedians Santhanam: Santhanam And Jeeva Talking Through Telephone - சந்தானமும் ஜீவாவும் தொலைபேசியில் பேசுதல்
Film | சிவா மனசுல சக்தி ( Siva Manasula Sakthi) |
---|---|
Dialogue | நிலா நிலா ஓடி வா கோட்டர் சரக்கு கொண்டு வா nila nila oodi vaa quarter sarakku kondu vaa |