villains Other_Villains: Rowdy Playing Veena - ரவுடி வீணை வாசித்தல்
Film | தமிழ் படம் ( Tamil Padam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu beating - வடிவேலு அடி
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | அத ஏன்யா எடுக்கற ? adha enya edukkara |
comedians Vadivelu: Vadivelu declares himself as rowdy - வடிவேலு தன்னையே ரவுடி என்று சொல்லிக்கொள்ளுதல்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | எங்கம்மா சத்தியமா நான் ரவுடி யா engamma sathiyama nan rowdy ya |
comedians Vadivelu: Vadivelu saying bye bye - டாட்டா சொல்லும் வடிவேலு
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | ஹேய் நான் ஜெயிலுக்கு போறேன் |
comedians Vadivelu: Vadivelu argue with police - வடிவேலு போலீஸ் வாக்குவாதம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | நானும் வரேன்யா |
comedians Vadivelu: Vadivelu explains what is rowdyism - ரவுடின்னா யாரு வடிவேலு விளக்கம்
Film | தலைநகரம் ( thalainagaram) |
---|---|
Dialogue | பத்து பேர் சேர்ந்து வந்து அடிக்கறவன் ரவுடி இல்லடா |
comedians Goundamani: Rowdy warns goundamani - கவுண்டமணியை எச்சரிக்கும் ரவுடி
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | டேய் dai |
heroes Ajithkumar: Rowdy tell ajith to wait sometime - அஜித்தை காத்திருக்க சொல்லும் ரவுடி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | ஒரு டீ ஒரு சம்சா சாப்ட்டு வெயிட் பண்ணிகினு இரு நான் போய் அந்த மூணு பேரையும் துரத்திட்டு வரேன் oru tea oru samsa sapttu wait pannikinu iru nan poi andha moonu perayum thurathittu varen |
heroes Ajithkumar: Rowdy romantic look - ரொமாண்டிக் லுக் விடும் ரவுடி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | - |
heroes Ajithkumar: Crying rowdy - அழும் ரவுடி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | இல்லை காலியாக காலியாக சோறு மேல சோறா போட்டுகிட்டே இருக்காங்க வேதாளம் ilai galiyaga galiyaga soru mela sora pottukitte irukkanga vedhalam |
heroes Ajithkumar: Rowdy points his drumstic - முருங்கைகாயை காட்டும் ரவுடி
Film | வேதாளம் ( vedhalam) |
---|---|
Dialogue | சாம்பார்ல முருங்கைகாய முழுசா போட்டிருக்காங்க sambarla murungai kaya mulusa pottirukkanga |
villains Other_Villains: Nassar Face Reaction - நாசர் முக பாவனை
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | இவர்களுடைய திட்டம் என்னை கொன்றுவிட்டு இந்த வீணாய்போன வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் போன்றவர்களுடன் சகவாசம் வைத்துக்கொண்டு உங்களை எதிர்ப்பது தான் ivargaludaiya thittam ennai kondruvittu intha veenaipona veerapandiya kattabomman pondravargaludan sagavaasam vaithukondu ungalai ethirppathu thaan |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Rowdy - ரவுடி மயில்சாமி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | நான் வித விதமா எத்தனைப் பேரை தாக்கி இருக்கேன் தெரியுமா Naan Vitha Vithamaa Eththanap Perai Thakki Irukken Theriyuma |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Planning Scene - மயில்சாமி திட்டமிடும் காட்சி
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue | அஞ்சு பத்து எப்படியாவது கறந்துடு Anju Paththu Eppadiyaavathu Karanthudu |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே ஒரு சிகரெட் கிடைக்குமா? Anne oru cigarette kidaikkuma? |
comedians Vadivelu: Shopkeeper beating vadivelu - வடிவேலுவை அடிக்கும் கடைக்காரர்
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | - |
comedians Vadivelu: Vadivelu Questioning a man - கேள்வி கேட்கும் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | குச்சி மிட்டாய் குருவி ரோட்டி சாப்பிடுற வயசாடா இது ? kuchi mittai kuruvi rotti sappidura vayasada idhu |
comedians Vadivelu: Vadivelu teasing a man - கலாய்க்கும் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | ஆங் aang |
comedians Vadivelu: Vadivelu at shop - கடையில் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | உன் வேலைய நீ பாரு என் வேலைய நான் பாக்கறேன் un velaiya nee paru en velaiya nan pakkaren |
comedians Vadivelu: Shouting vadivelu - அலறும் வடிவேலு
Film | நேசம் புதுசு ( nesam pudhusu) |
---|---|
Dialogue | குருநாதா gurunadha |