heroes Simbu: Robo Shankar Speech - ரோபோஷன்கர் பேசுகிறார்
Film | வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன் ( Vantha Rajavathaan Varuven) |
---|---|
Dialogue | அம்மாக்கு அப்புறம் எல்லாம் நான்தான் Ammaakku Appuram Ellaam Naanthaan |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | பரவால்ல நீங்க உட்காருங்க சார் paravalla neenga utkaarunga sir |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin - சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | ஹெல்ப் பன்றேன்னு சொல்லி கெடுத்து வெச்சி இருக்கான் சார் help pantrennu solli keduththu vechi irukkan sir |
comedians Santhanam: Santhanam Explaining To Mahanadhi Shankar - சந்தானம் மகாநதி சங்கரிடம் விளக்குதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | சார் எனக்கு எஜிகேசனை விட எக்ஸ்ட்ரா கரிகுலர் அக்டிவிடிஸ் ல ஆர்வம் ஜாஸ்தி sir enakku educationa vida extra caricular activities la aarvam jaasthi |
comedians Santhanam: Santhanam And Udhayanidhi Stalin At Police Station - காவல் நிலையத்தில் சந்தானம் மற்றும் உதயநிதி ஸ்டாலின்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | மணியோ இப்ப 12 இதுக்கு இல்லையா சார் ஒரு எண்டு maniyo ippa 12 ithukku illaya sir oru end |
comedians Santhanam: Santhanam And Mahanadhi Shankar - சந்தானம் மற்றும் மகாநதி சங்கர்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | என் வாயால அந்த வார்த்தைய சொல்ல வெச்சிடாதன்னு சொன்னியே அது என்ன வார்த்தை en vaayala antha vaarthai solla vechiathannu sonniye athu enna vaarthai |
comedians Santhanam: Santhanam And Mahanadhi Shankar - சந்தானம் மற்றும் மகாநதி சங்கர்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Samiyar Speech - சாமியார் உரையாற்றுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue |
comedians other_comedians: Samiyar Speech - சாமியார் உரையாற்றுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | ஆன்மிகம் எனும் இந்த பழம் கிடைக்கும் aanmigam ennum intha pazham kidaikkum |
comedians other_comedians: Samiyar Speech - சாமியார் உரையாற்றுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | சீடர்களே அங்கு என்ன சலசலப்பு seedargale angu enna salasalappu |
comedians other_comedians: Samiyar Speech - சாமியார் உரையாற்றுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | ஆழ்ந்த தியானத்திற்கு செல்லுங்கள் aalntha thiyanaththirkku chellungal |
comedians other_comedians: Samiyar Speech - சாமியார் உரையாற்றுதல்
Film | ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி ( Oru Kal Oru Kannadi) |
---|---|
Dialogue | இஷ்கு இஷ்கு என்றா கேட்கிறது isku isku endraa ketkirathu |
comedians other_comedians: Soori And His Uncle - சூரியும் அவரது மாமாவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | அம்சவேணின்னு நெனச்சி உங்க காதை கடிச்சிட்டேன் amasaveninnu nenachi unga kaathai kadichiten |
comedians other_comedians: Soori And His Friends - சூரியும் அவரது நண்பர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பிரெண்ட் பார்ட்டி வெச்சா மட்டும் எனக்கு பீர் வேணும் பிரியாணி வேணும்ன்னு கேக்க தெரியுது friend party vecha mattum enakku beer venum biriyani venumnnu kekka theriyuthu |
comedians other_comedians: Soori And Vishnu - சூரியும் விஷ்ணுவும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நீ என்னத்த பிரெண்ட்ஷிப் மெயின்டைன் பண்ற nee ennaththa friendship maintain panra |
heroes other_heroes: Vishnu And Robo Shankar - விஷ்ணுவும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | இனிமே ஒவ்வொரு வருசமும் 25 இல்ல inime ovvoru varusamum 25 illa |
heroes other_heroes: Vishnu And Robo Shankar - விஷ்ணுவும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | 50 கல்யாணம் பண்ணி வெப்பாரு 50 kalyaanam panni veppaaru |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | மச்சான் நீங்க ஆந்திரா மினிஸ்டர் மாதிரி இருக்கும் போது machan neenga aanthiri minister maathiri irukum pothu |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | சொத்துக்கு வாரிசுன்னு சொல்லல sothukku vaarisunnu sollalala |
comedians other_comedians: Ravi Mariya And His Assistants - ரவி மரியாவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பாயிண்ட் பாஸ் point boss |
comedians other_comedians: Ravi Mariya Scolding His Assistant - ரவி மரியா அவரது உதவியாளரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | பல்ல வெளக்கு டா palla velakku daa |