Updated: 22 Jan 2019
View Menu

Paththu Varushama Panaththaiye Parththathillai Pola Memes Images (122) Results.

comedians Goundamani: Goundamani Counting Money - கவுண்டமணியும் பணம் எண்ணுகிறார்

Filmஜென்டில்மேன் ( Gentleman)
Dialogueபத்து வருஷமா பணத்தையே பாத்ததில்லை போல
Paththu Varushama Panaththaiye Parththathillai Pola

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueஇந்த பொழப்புக்கு என்கூட வந்து பிச்சையெடுக்கலாம்
indha polappukku enkooda vandhu pichai edukkalam

comedians Santhanam: Old man on bed - படுக்கையில் வயதானவர்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueசுத்தி நின்னை எட்டிப்பார்க்கரதால சுடுகாடுன்னு நினைச்சிட்டார் போல

comedians Santhanam: Santhanam's servant says something - எதோ சொல்லும் சந்தானத்தின் அடியாள்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவழக்கம்போல ஏதாவது ஒரு இளிச்சவாயன் வருவான் வெச்சி செய்வோம்
valakkam pola edhavadhu oru ilicha vayan varuvan vechi seivom

comedians Vadivelu: Caste Fight - சாதி சண்டை

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueமூன்று பேரின் காதுகளை முறுக்கை போல கடித்து சுருக்கு வெளியில் வெற்றி பெற்றீர்கள்
moondru perin kaathugalai murukkai pola kadithu surukku veliyil vetri petteergal

comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஎதோ முனுமுனுப்பது போல தோன்றியது மன்னா
yetho munumunuppathu pola thondriyathu mannaa

comedians Vadivelu: Vadivelu Fever Comedy - வடிவேலு காய்ச்சல் காமெடி

Filmஇம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi)
Dialogueஆம் மன்னா என்னை போலவே தங்களுக்கும் கொதிக்கிறது
aam mannaa ennai polave thangalukkum kothikkirathu

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகல்யாணமெல்லாம் முடிஞ்சது அப்புறம் சித்தப்பு சாப்பிட போலாமா ?
kalyanamellam mudinjadhu appuram sithappu sappida polama

comedians other_comedians: Ramesh Kanna And His Friends - ரமேஷ் கண்ணாவும் அவரது நண்பர்களும்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஐஸ்கிரீம் சாப்பிட்டுகிட்டே சினிமா போலாம்
ice cream saapittukitte cinema polam

comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Labour - வேலைக்காரனுக்கு உத்தரவிடும் வடிவேலு

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueடேய் இவனுங்கள ஜாக்கிரதையா பாத்துகோடா
dey ivanungala jakkiradaiya paththukoda

comedians Vadivelu: Vadivelu Orders To Labour - வடிவேலு தொழிலாளிக்கு கட்டளையிடுதல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueஇவனுங்க வேலை செய்யாம பாத்துக்கறது ஓ வேலை
ivanunga velai seyyama paththukkarathu o velai

comedians mayilsamy: Mayilsamy Planning Scene - மயில்சாமி திட்டமிடும் காட்சி

Filmகோரிப்பாளையம் ( Goripalayam)
Dialogueஅஞ்சு பத்து எப்படியாவது கறந்துடு
Anju Paththu Eppadiyaavathu Karanthudu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueபத்து உசுரை உரு தெரியாம சிதைச்சிட்டு வந்திருக்கோம்
paththu usurai uru theriyaama sithaichittu vanthirukkom

comedians Senthil: Senthil Speaking To Lady Scene - செந்தில் பெண்ணிடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueகொஞ்சம் இருங்கம்மா காபி சாப்ட்டு போலாம்
konjam irungamma coffee sapttu polam

comedians Vadivelu: Vadivelu Looking Scene - வடிவேலு பார்க்கும் காட்சி

Filmதில்லாலங்கடி ( Thillalangadi)
Dialogueஎனக்கு கொல்லனும் போல இருக்கு
enakku kollanum pola irukku

comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram And Ganthimathi - சண்முக சுந்தரம் மற்றும் காந்திமதி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎந்த ரகசியத இத்தனை வருஷமா மூடி மறைச்சி வெச்சிருந்தேனோ
endha ragasiyatha ithana varushama moodi maraichi vechirundheno

comedians Goundamani: Goundamani As Ayyar - அய்யராக கவுண்டமணி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஇந்த மாமிய பார்க்கும்போது நேக்கும் க்ளோஸ் அஹ பழலகணும் போல இருக்கு
indha mamiya parkkumbodhu nekkum close ah pazhaganum pola irukku

comedians Vadivelu: Engagement Comedy - நிச்சயதார்த்த காமெடி

Filmகாத்தவராயன் ( Kathavarayan)
Dialogueபொண்ணை வரச்சொல்லுங்க பாக்கணும் போல இருக்கு
ponnai varasollunga paakanum pola irukku

comedians Goundamani: Karagattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueஎவனோ சின்ன பையன் உருண்டு வேலையாடுறான் போலருக்கு
evano chinna paiyan urundu velaiyaduran polarukku

comedians other_comedians: Man Looking - மனிதர் பார்த்தல்

Filmகரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran)
Dialogueதம்பி ஒரு பத்து காசு சில்லறையா இருக்குமா
thambi oru paththu kaasu sillaraiya irukkuma

comedians Santhanam: Santhanam And Jagan - சந்தானம் மற்றும் ஜெகன்

Filmபட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai)
Dialogueஇவன் மூஞ்ச பார்த்தா தோசை சாப்பிடுற ஆசையே போய்டும் போல
ivan moonja partha dhosai saappidura aasaiye poidum pola

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhavan - வடிவேலுவும் மாதவனும்

Filmரெண்டு ( Rendu)
Dialogueஷோ புடிச்சிருந்தா நல்லாருந்தா அவங்க பத்து ரூவா சேத்தி குடுப்பாங்க
show pudichiruntha nallaruntha avanga paththu roova seththi kuduppanga