comedians mayilsamy: Mayilsamy Josiyam Comedy Scene - மயில்சாமி ஜோசியம் காமெடி காட்சி
Film | சத்திரம் பேருந்து நிலையம் ( Sathiram Perunthu Nilaiyam) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு ஜோசியம் பாக்குற தகுதி உனக்கு இருக்கா Enakku Josiyam Pakkura Thaguthi Unakku Irukkaa |
comedians Vivek: Crying vivek - அழும் விவேக்
Film | தூள் ( dhool ) |
---|---|
Dialogue | சட்ட கிழிஞ்சிருந்தா தச்சி முடிச்சிரலாம் sattai kilinjirundha thachi mudichiralam |
comedians Santhanam: Santhanam pinches anjali's cheek - அஞ்சலி கன்னத்தை கிள்ளும் சந்தானம்
Film | கலகலப்பு ( kalakalappu ) |
---|---|
Dialogue | இந்த வெட்டுப்புலிக்கு ஏத்த வெட்டுக்கிளி indha vettupulikku ettha vettukkili |
comedians Vadivelu: Vadivelu Horoscope Scene - வடிவேலு ஜாதகம் பார்த்தல்
Film | காதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan) |
---|---|
Dialogue | ஜாதகத்துக்குப் பதிலா ரேஷன்கார்ட எடுத்து வந்திருக்கியே உனக்கெல்லாம் எப்படிடா கல்யாணம் நடக்கும் Jathagaththukkup Pathila Ration Card a kondu vanthirukkiye unnaku ellam apadida kalyanam nadakkum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And The Astrologer - வடிவேலு மற்றும் ஜோதிடர்
Film | காதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And The Astrologer - வடிவேலு மற்றும் ஜோதிடர்
Film | காதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan) |
---|---|
Dialogue | ஆஆகா aagaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்
Film | காவலன் ( Kaavalan) |
---|---|
Dialogue | தனியா கூட்டு போயி வெச்சி கிழி கிழின்னு கிழிங்க மனப்பூர்வமா ஏத்துக்குறேன் thaniyaa kuttuu poyi vechi kili kilinnu kilinga manappurvamaa ethukkuren |
comedians Goundamani: Goundamani, Senthil And Manorama - கவுண்டமணி, செந்தில் மற்றும் மனோரமா
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | அன்னக்கிளி உன்ன தேடுது annakkili unna theduthu |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | அவள் வருவாளா ( Aval Varuvala) |
---|---|
Dialogue | ஏன்டா நானா துணிய கிழிச்சேன் enda nana thuniya kilichen |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | முடியாத உங்காத்தாளுக்கு ஒரு களிகஞ்சி கிளிகஞ்சி ஊத்தவேனாமா mudiyatha ungaaththaalukku oru kalikanji kilikanji uuthavenama |
comedians Vadivelu: Vadivelu And A Lady - வடிவேலுவும் ஒரு பெண்ணும்
Film | தவம் ( Thavam) |
---|---|
Dialogue | அறுத்துட்ரா கிளி்புள்ளைக்கு பொறந்த கீரிப்புள்ள aruththutra kilipillaikku porantha keeripulla |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | அவன் வெளியூர்ல உள்ளூர் மேட்டர் தெரிஞ்சா கிழிஞ்சிராது avan velioorulla ullur matter therincha kilinchiraathu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | நான் கிளிச்சி போடுவேன் கிழிக்காம போடுவேன் naan kilichi poduven kilikkaama poduven |
heroes Sivakarthikeyan: Horoscope Scene - ஜோதிடம் பார்க்கும் காட்சி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | எவன் கைல கண்ணு இப்போ ரேகை இருக்கு Evan Kaiyila Kannu Ipo Regai Irukku |
comedians other_comedians: Soori Scolding A Man - சூரி ஒருவரை திட்டுதல்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | நீ தள்ளி கிழிச்ச nee thalli kilicha |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Shobana - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | அப்படி ஒன்னும் வற்புறுத்தி சமாதானப்படுத்தி இவர் வந்து ஒன்னும் கிழிக்க வேணாம் appadi onnum varpuruthi samaathaanappaduththi ivar vanthu onnum kilikka venaam |
comedians Vadivelu: Singamuthu As Journalist - ஜோசியகாரராக சிங்கமுத்து
Film | கோவில் ( Kovil) |
---|---|
Dialogue | கிளி கரெக்ட்டா தான் சொல்லுது மதினி kili correct ah than solluthu mathini |