comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அடங்கப்பா இது உலக நடிப்புடா சாமி adangappa idhu ulaga nadippuda saami |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | நடிகன் ( Nadigan) |
---|---|
Dialogue | அந்த கிழவி ரொம்ப டேஞ்சரானவபா கிடைச்சத சுருட்டிகிட்டு கிளம்பிறணும் andha kilavi romba danger aanava kidaichadha suruttikittu kilambiranum |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | என்ன சைடுல விடுறான் கொரங்கு மாதிரி அடக்கிகிட்டு போய் வெளிய தின்னுவானோ enna side la viduran korangu madhiri adakkikittu poi veliya thinnuvano |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | பார்த்திங்களா இலையை என்ன வளி வளிக்கரான்னு parthingala ilaiyai enna vali valikkarannu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | நான் உங்களுக்கு என்றா கொற வெச்சேன் nan ungalukku endra kora vechen |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | சின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder) |
---|---|
Dialogue | கடலுக்குள்ள உங்கொப்பன் நண்டு வருது தின்னுகிட்டு இருப்பான் அவன்கிட்ட கேளு சொல்லுவான் kadalukkulla ungoppan nandu varuthu thinnukittu iruppan avankitta kelu solluvan |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | அதனாலதண்டா உன்ன தலைவனாக்கிருக்காங்க adhanaladhanda unna thalaivanakkirukkanunga |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | தலை ஆட்டுறவன் தான்டா தலைவன் thalai atturavan dhanda thalaivan |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | உடன் பிறப்பு ( Udan Pirappu) |
---|---|
Dialogue | அதுவே உன்ன விட்டா போதும்ன்னுதான் இருக்கு adhuve unna vitta podhumnnudhan irukku |
comedians Goundamani: Goundamani Face Reaction - கவுண்டமணி முக பாவனை
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | ஆளாளுக்கு நம்பர் பாக்காதிங்க டா சோப்பு கரயதுக்குள்ள செரிங்க டா aalalukku number pakkadhinga da soppu kayaradhukulla serainga da |
comedians Goundamani: Goundamani Shocking Scene - கவுண்டமணி அதிர்ச்சி காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ஆஆஆஆ aaaaa |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | இதுவரை திருட்டு ரயில் ஏறித்தான் போயிருக்காங்க |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | லொள்ளா lollaa |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | ம்ம்மோஓஓஓஓஒ mmmmmoooo |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | மகுடம் ( Magudam) |
---|---|
Dialogue | போட்டோவையே இந்த பார்வை பாக்கறாங்களே பொண்ணு கிடைச்சா விடுவானுங்களா photovaiye indha parva pakkaranungale ponnu kidaicha viduvanungala |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | ஹும்ம்ம் hummm |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | என்ன இதயத்த கூரு போட்டு கொடுக்கரானா enna idhayatha kooru pottu kodukkarana |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் தபால் உன் வாழ்க்கை முடிஞ்சி போச்சி dei thabal un vaalkka mudinji pochi |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | நான் ரொம்ப மோசமானவன் கேட்டவன் nan romba mosamanavan kettavan |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | பொண்ணு வருது ponnu varudhu |