comedians other_comedians: Ramesh Kanna And Charli - ரமேஷ் கண்ணா மற்றும் சார்லி
Film | ப்ரண்ட்ஸ் ( Friends) |
---|---|
Dialogue | எட்ரா வெளக்கெண்ணை Etra Velakkennai |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And His Friend - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் அவரது நண்பர்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ பெரிய மீசை வெச்சிருக்க ரெண்ட்ருவா நீட்ர ivlo periya meesa vechirukka rendruva neetra |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sarathkumar - வடிவேலுவும் சரத்குமாரும்
Film | திவான் ( Diwan) |
---|---|
Dialogue | வந்து காசு கொடுத்து வாங்கிக்கடா வெளக்கெண்ணெய் vanthu kaasu koduththu vaangikkadaa velakkennai |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Ilavarasu - வடிவேலுவும் இளவரசுவும்
Film | இம்சை அரசன் 23 ஆம் புலிகேசி ( Imsai Arasan 23 Am Pulikesi) |
---|---|
Dialogue | பிள்ளைக்குட்டி பெற்றவனாம் pillaikutty petravanaam |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்
Film | வின்னர் ( Winner) |
---|---|
Dialogue | இதை ரெண்டா நறுக்கி பிழிஞ்சி வெறும் தோல்ல வெளக்கெண்ணெய் ஊத்தி திரி வெச்சி நான் பொருத்தி வெப்பெனாம் ithai renda narukki pizhinchi verum thol la velakkennai oothi thiri vechi naan poruthi veppenaam |