comedians Goundamani: Manivannan begging - பிச்சை கேட்கும் மணிவண்ணன்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | ஒரு ஐநூறு ரூவா இருந்தா கொடுங்களேன் |
heroes Sivakarthikeyan: Samuthirakani creating problem - பிரச்சினையை உருவாக்கும் சமுத்திரக்கனி
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | 50 ரூவா கொடுத்து ஆம்பள செருப்பு வாங்க வக்கில்லாம பொம்பள செருப்ப போட்டுகிட்டு வந்திருக்க 50 roova kodutthu ambala seruppu vanga vakkillama pombala seruppa pottukittu vandhirukka |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Labour Scene - கவுண்டமணி தொழிலாளியிடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | எல்லாம் உன்னால வரது 50 வயசுக்கு மேல உனக்கு வேல வேணுமாடா ellam unnala varadhu 50 vayasukku mela unakku vela venumada |
comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி
Film | மன்னன் ( Mannan) |
---|---|
Dialogue | 50 வயசுக்கு மேல இந்த நாய்ங்க செத்த என்ன பிழைச்ச என்ன 50 vayasukku mela indha naynga setha enna pizhaicha enna |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan As Real Estate Owner - ரியல் எஸ்டேட் ஓனராக சிவகார்த்திகேயன்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இங்க இருந்து 200 கிமீ ல ஸ்கூல் இருக்கு அவசரம்னா 150 கிமீ ஹாஸ்பிடல் இருக்கு inga irundhu 200 km la school irukku avasaramna 150 km la hospital irukku |
comedians Goundamani: Goundamani And Manorama - கவுண்டமணியும் மனோரமாவும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | அய் எம் பிப்டி லேக்ஸ் ஓனர் i am fifty lacks owner |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாசம் ஒரு 5000 ரூபா பணம் வேணும் indha masam oru 5000 rooba panam venum |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | மொய் வெச்சா 100 500 வைக்கணுமா moi vacha 100 500 vaikkanuma |
comedians other_comedians: Manobala Talking On The Cell Phone - மனோபாலா அலை பேசியில் பேசுதல்
Film | தமிழ் படம் ( Tamil Padam) |
---|---|
Dialogue | நாம காதலிக்க ஆரம்பிச்சி இன்னியோட 50 நாளாகுது nama kadhalikka arambichi innaiyoda 50 naalagudhu |
comedians other_comedians: Samiyar Telling Flashback - சாமியார் ப்ளாஷ்பேக் சொல்லுதல்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | சுமார் 100 150 வருஷத்துக்கு முன்னாடி sumar 100 150 varusathukku munnadi |
heroes other_heroes: Vishnu And Robo Shankar - விஷ்ணுவும் ரோபோ ஷங்கரும்
Film | வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளைக்காரன் ( Velainu Vandhutta Vellaikaaran) |
---|---|
Dialogue | 50 கல்யாணம் பண்ணி வெப்பாரு 50 kalyaanam panni veppaaru |
heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Pratap Pothen - சிவகார்த்திகேயனும் பிரதாப் போத்தனும்
Film | ரெமோ ( Remo) |
---|---|
Dialogue | சார் 5000 ரூவா கொடுத்து ரெடி பண்ணிருக்கேன் சார் sir 5000 roova koduthu ready pannirukken sir |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்
Film | சில்லுனு ஒரு காதல் ( Sillunu Oru Kaadhal) |
---|---|
Dialogue | நான் சொன்ன ரகம் என்னடா 5000 ரூவா வாங்குடா மொதல்ல naan sonna ragam ennadaa 5000 roova vaangudaa mothalla |
comedians Vadivelu: Vadivelu Ladder Comedy - வடிவேலு ஏணி காமெடி
Film | ஆணை ( Aanai) |
---|---|
Dialogue | ஏணி விலை 750 ரூவா yeni vilai 750 roova |
comedians Vadivelu: Vadivelu Dentist Comedy - வடிவேலு பல் டாக்டர் காமெடி
Film | மறுபடியும் ஒரு காதல் ( Marupadiyum Oru Kadhal) |
---|---|
Dialogue | ஒரு பல்லுக்கு 50 ரூபாய் இருக்கும்ன்னு நெனைக்குறேன் oru palluku 50 roobai irukkumnu nenaikuren |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | ஏன்பா ஒரு 50 ரூபாய் போட்டுறு yenpa oru 50 roobai potturu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Selling Water Comedy - வடிவேலு தண்ணீர் விற்கும் காமெடி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | நீங்க என்ன கேட்ட உடனேயா கொடுத்திங்க நீங்களும் 30 40 தடவை நடக்க விட்டு தானே கொடுத்திங்க அதுமாதிரி ஒரு 40 50 தடவை நடந்து வந்து வாங்கிக்கோங்க neenga enna ketta udaneya koduthinga neengalum 30 40 thadavai nadakka vittu thaane koduthinga athumaathiri oru 40 50 thadavai nadanthu vanthu vaangikkonga |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்
Film | முறை மாமன் ( Murai Maman) |
---|---|
Dialogue | டேய் நாயே 50 போஸ்டர் ஒட்ட சொன்னா பாதியை ஒட்டிட்டு பாதியை பசையோட திங்கிற நாயி நீ என் டென்ட் தியேட்டரை விலைக்கு கேக்குறியா dei naaye 50 poster otta sonna paathiyai ottittu paathiyai pasaiyoda thingira naayi nee en tent theater ah vilaikku kekkuriye |
heroes Vijay: Vijay And Mahanadhi Shankar - விஜயும் மகாநதி சங்கரும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | 500 ரூபாய்க்கு 10 நாளைக்கு 500 ரூபாய் வட்டியா 500 roobaiku 10 naalaikku 500 roobai vaddiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friends - வடிவேலுவும் அவரது நண்பர்களும்
Film | சுறா ( Sura) |
---|---|
Dialogue | அதுமட்டுமல்ல அண்ணனுக்கு ஆரத்தி எடுத்து மாலை மரியாதை செய்வோருக்கு தலா 50 ரூபாய் பரிசு வழங்கப்படும் athumattumalla annanukku aarathi eduthu maalai mariyaathai seivorukku thalaa 50 roobai parisu vazhangappadum |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Bonda Mani - வடிவேலுவும் போண்டா மணியும்
Film | ஏபிசிடி ( ABCD) |
---|---|
Dialogue | அப்படின்னா ஒரு 500 ரூபாய் கொடு appadinna oru 500 roobai kodu |
comedians Vadivelu: Vadivelu Vehicle Selling Comedy - வடிவேலு வண்டியை விற்கும் காமெடி
Film | ஜனனம் ( Jananam) |
---|---|
Dialogue | ஏன்யா பூரா அக்கக்கா கழண்டு உருண்டு ஓடிக்கிட்டு இருக்கு இதைப்போயி 15000ங்குற yenya poora akkakka kazhandu urundu oodikittu irukku ithai poyi 15000 ngura |