comedians other_comedians: A Man Looking - ஒருவர் பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | இனிமே பாரதிராஜா படம் எடுக்கணும்னா inime barathiraja padam edukkanumnaa |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | இன்னும் நான் ஆடவே ஆரம்பிக்கல innum naan aadave aarambikkala |
villains Other_Villains: Villain Warning - வில்லன் எச்சரித்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | சவரி ஒடம்ப பாத்துக்க savari odamba paathukka |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | எவன தலைவர் ஆக்குறதுன்னு உங்களுக்கும் தெரியல evana thalaivar aakkurathunnu ungalukkum theriyala |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | ஏண்டா நெல்லுக்கும் கருக்காயிக்கும் வித்தியாசம் தெரியல yeandaa nellukkum karukkaayikkum vithiyaasam theriyala |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | வயல்லயும் வரப்புலையும் மட்டும் குனிங்க vayallayum varappulayum mattum kuninga |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் இப்படி தான் அடிப்பான் appuram ippadi thaan adippaan |
comedians other_comedians: Motta Rajendran Looking - மொட்ட ராஜேந்திரன் பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கு தான் மேடம் athukku thaan madam |
comedians other_comedians: Motta Rajendran And Lady - மொட்ட ராஜேந்திரனும் பெண்ணும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | ஆஹா அனுபவம் நிறையா இருக்கும் போலிருக்கே aaha anubavam niraiya irukkum polirukke |
heroines Other_Heroines: A Lady Showing thumb - ஒரு பெண் கட்டை விரலை காட்டுதல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | ரெடி சார் ready sir |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | டேய் இங்க எங்க சிங்கங்கள் இருக்குது dei inga enga singangal irukkuthu |
comedians Goundamani: Goundamani And His Friend - கவுண்டமணியும் அவரது நண்பரும்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | இனம் இனம்ன்னு சொல்லி இனத்த அழிக்கிறதே இவனுங்க தான்டா innam innamnnu solli inaththa alikkirathe ivanga thaanda |
comedians Goundamani: Goundamani Thinking - கவுண்டமணி சிந்தித்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | நெலத்த ஏமாத்தறதே ரியல்எஸ்டேட் அதிபர்கள் மட்டும் இல்ல nelaththa emaththarathe realestate athibargal mattum illa |
comedians Goundamani: Goundamani Scolding - கவுண்டமணி திட்டுதல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | அன்னைக்கே சொன்னேன் எவனாவது கேட்டிங்களாடா annaikke sonnen evanavathu kettingalaada |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | நான் வர வெப்பேன் டா naan vara veppen daa |
comedians other_comedians: A Man Says Hello - ஒருவர் வணக்கம் சொல்லுதல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | வணக்கம் vanakkam |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | 49-ஓ ( 49-O) |
---|---|
Dialogue | எவன் தேர்தல்ல நிக்குரான்னு பாப்போம் evan therthalla nikkuraannu paappom |
comedians Senthil: Senthil speaking in mic - செந்தில் மைக்
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | கிறுக்கு சுப்பைய்யா அவர்களே kirukku subbaiya avargaley |