Updated: 22 Jan 2019
View Menu

வரேன் வரேன் அவசரம் Memes Images (20) Results.

comedians Vadivelu: Vadivelu Sitting On The Lady Thigh - வடிவேலு பெண்ணின் தொடையில் அமர்தல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueவரேன் வரேன் அவசரம்
varen varen avasaram

comedians Vadivelu: Vadivelu argue with police - வடிவேலு போலீஸ் வாக்குவாதம்

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueநானும் வரேன்யா

comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன்
ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen

heroes Ajithkumar: Rowdy tell ajith to wait sometime - அஜித்தை காத்திருக்க சொல்லும் ரவுடி

Filmவேதாளம் ( vedhalam)
Dialogueஒரு டீ ஒரு சம்சா சாப்ட்டு வெயிட் பண்ணிகினு இரு நான் போய் அந்த மூணு பேரையும் துரத்திட்டு வரேன்
oru tea oru samsa sapttu wait pannikinu iru nan poi andha moonu perayum thurathittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Villan's Henchman scene - வடிவேலு வில்லனின் அடியாளிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueகூழு குடிக்க வேணா வரேன் குடுக்கறதுக்கு ஒன்னும் இல்ல
koolu kudikka vena varen kudukkaradhukku onnum illa

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஅவனே ஆள கூட்டி வரேன்னு சொல்றன் அவன்கிட்ட போய் அட்ரஸ்ச கொடுக்கறான் பாரு
avane aala kootti varennu solran avankitta poi address sa kodukkaren nnu solran paru

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Vijayakanth Scene - கவுண்டமணி விஜயகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஅய்யா நீங்க ஏலம் எடுக்குரிங்க அதனால படிப்படிய குறைச்சிகிட்டு வரேன்
ayya neenga elam edukkuringa adhanala padippadiya kuraichikittu varen

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan As Real Estate Owner - ரியல் எஸ்டேட் ஓனராக சிவகார்த்திகேயன்

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueஇங்க இருந்து 200 கிமீ ல ஸ்கூல் இருக்கு அவசரம்னா 150 கிமீ ஹாஸ்பிடல் இருக்கு
inga irundhu 200 km la school irukku avasaramna 150 km la hospital irukku

villains prakash_raj: Ponnambalam And Prakash Raj - பொன்னம்பலமும் பிரகாஷ் ராஜும்

Filmஆர்யா ( Aarya)
Dialogueநீ பத்திரிக்கை ரெடி பண்ணு நான் ஆள தூக்கிட்டு வரேன்
nee pathirikai ready pannu naan aala thookkittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Asin - வடிவேலுவும் அசினும்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஅடிய நான் என்ன அமௌன்ட் கொடுத்தா வாங்கிட்டு வரேன் வேணாம் வேணாங்க அடிச்சி நொறுக்கி நிரப்பி அனுப்பிட்டாங்க
adiya naan enna amount koduththaa vaangittu varen vendam venaanga adichi norukki nrappi anupittaanga

comedians Vadivelu: Vadivelu And Madhan Bob - வடிவேலுவும் மதன் பாப்பும்

Filmதிவான் ( Diwan)
Dialogueவரேன் டா சின்ன சாமி
varen daa chinna saami

heroines Tamannabhatia: Tamannaah And Dhanush - தமன்னாவும் தனுஷும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueசரி நாளைக்கு கோவிலுக்கு வரேன் அங்க மீட் பண்ணலாம்
sari naalaikku kovilukku varen anga meet pannalaam

comedians Vivek: Vivek And His Wife - விவேக்கும் அவரது மனைவியும்

Filmசாமி ( Saamy)
Dialogueகுடுமிய போட்டு விடுடி போயி குமுறிட்டு வரேன்
kudumiya pottu vidudi poyi kumurittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Simbu - வடிவேலுவும் சிம்புவும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueநான் வருசம் பூரா எத்தனை கப்பு வாங்கிட்டு வரேன்
naan varusam poora ethanai cup vangittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu Kicking To Dog - வடிவேலு நாயை உதைத்தல்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபுல்லட் பாண்டின்னு ஒருத்தன் வரேன்ல
bullet pandinnu oruthan varenla

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thambi Ramaiah - வடிவேலுவும் தம்பி ராமையாவும்

Filmஜோர் ( Jore)
Dialogueவேணும்ன்னா குத்துன ஆசாரியை ஒரு தடவை கூட்டு வரேன் கேட்டு பாக்குறீங்களா
venumnna kuthuna aassaariyai oru thadavai koottu varen kettu paakkureengala

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueடேய் ஒரு நிமிசம் இருடா வரேன்
dei oru nimisham iruda varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Vijay - வடிவேலுவும் விஜயும்

Filmபகவதி ( Bagavathi)
Dialogueஞாயிற்றுக்கிழமை ஒருநாள் தான் ப்ரீயா வெளிய போயி சுத்திட்டு வரேன்
ngaayitrukkizhamai orunaal than free ah veliya poyi suthittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Namitha - வடிவேலுவும் நமிதாவும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueநீங்க வீட்டுக்கு போங்க நான் கொஞ்சம் விளையாடிட்டு வரேன்
neenga veetukku ponga naan konjam vilaiyaadittu varen

comedians Vadivelu: Vadivelu And Prashanth - வடிவேலுவும் பிரஷாந்தும்

Filmவின்னர் ( Winner)
Dialogueஹலோ நேத்து அடிக்க வரேன்னிங்க வரவே இல்ல
hello nethu adikka varenninga varave illa