comedians Vadivelu: Livingston with vadivelu - லிவிங்க்ஸ்டன் பிறந்த நாள் வடிவேலுவுடன்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால முதல்வர் முருகேசன் வாழ்க |
comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்
Film | பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கை என்பதே ஒரு அனுபவம் தானே vaazhkkai enbathe oru anubavam thaane |
comedians Vadivelu: Panjayathu - பஞ்சாயத்து
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | இவ்ளோ நேரம் பஞ்சாயத்து பண்ணிருக்கோம் |
comedians Vadivelu: Slogan-chanting man - கோஷம்
Film | என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri) |
---|---|
Dialogue | வருங்கால அமெரிக்க ஜனாதிபதி முருகேசன் வாழ்க varungala america janadhipathi murugesan vaazhga |
comedians Goundamani: Happy manivannan - மணிவண்ணன் சந்தோஷம்
Film | மாமன் மகள் ( maman magal ) |
---|---|
Dialogue | கால் நூற்றாண்டுக்கு பிறகு உன் வாழ்க்கையில சந்தோஷம் கிடைச்சிருக்கு அகம்பாவத்துல ஆடாத kaal nootrandukku piragu un valkkaila sandhosham kidaichirukku agambavathula adadha |
heroes Sathyaraj: Sathyaraj taking bath in a pond - குளத்தில் குளிக்கும் சத்யராஜ்
Film | அமைதிப்படை ( amaithippadai) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க வாழ்க..! டேய் இதுக்கு ஆமான்னு சொல்லணும் டா vazhga vazhga ! dey idhukku ama nnu sollanum da |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Narrates His Life History - மயில்சாமி அவரது வாழ்க்கை வரலாற்றை விவரிக்கின்றார்
Film | கோரிப்பாளையம் ( Goripalayam) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Goundamani Looking Scene - கவுண்டமணி பார்க்கும் காட்சி
Film | ராஜகுமாரன் ( Rajakumaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் தபால் உன் வாழ்க்கை முடிஞ்சி போச்சி dei thabal un vaalkka mudinji pochi |
comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | மாட்டு வண்டி என் வாழ்க்கைல பார்த்ததே இல்ல mattu vandi en valkaila parthedhe illa |
comedians Goundamani: Goundamani And Sivakumar - கவுண்டமணி மற்றும் சிவகுமார்
Film | பொறந்த வீடா புகுந்த வீடா ( Porantha Veeda Puguntha Veeda) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கையே நம்பிக்கைல தான் டா ஓடுது valkkaiye nambikkaila dhan da oduthu |
heroes sivaji_ganesan: Sivaji Ganesan And Vanisri - சிவாஜி கணேசன் மற்றும் வாணிஸ்ரீ
Film | வசந்த மாளிகை ( Vasantha Maligai) |
---|---|
Dialogue | என் வாழ்க்கையிலேயே என்னை நல்லவன் னு சொன்ன முதல் ஆள் நீதான் en valkkaiyilaye ennai nallavan nu sonna mudhal al needhan |
comedians Vadivelu: Vadivelu Killing Mosquito Comedy - வடிவேலு கொசுவை கொல்லும் காமெடி
Film | ஆர்யா ( Aarya) |
---|---|
Dialogue | சினேக் பாபு வாழ்க snack babu vazhga |
comedians Vadivelu: Kaka Radhakrishnan Scolding Vadivelu - காகா இராதாகிருஷ்ணன் வடிவேலுவை திட்டுதல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவி நீ இந்த பொண்ணோட வாழ்க்கையை கெடுத்துட்டியே டா adappaavi nee intha ponnoda vaazhkkaiyai keduththuttiye daa |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Party Followers - வடிவேலுவும் அவரது கட்சி தொண்டர்களும்
Film | எல்லாம் அவன் செயல் ( Ellam Avan Seyal) |
---|---|
Dialogue | வட்ட செயலாளர் வண்டு முருகன்... வாழ்க... vatta seyalalar vandu murugan... vaazhga... |
heroes other_heroes: Nassar And TV Reporter - நாசரும் டிவி ரிபோர்ட்டரும்
Film | என்றென்றும் புன்னகை ( Endrendrum Punnagai) |
---|---|
Dialogue | என் வாழ்க்கைல நடக்காத விசயங்களை நடக்கணும்ன்னு நெனைக்குற விசயங்களை கலர்ல தான் வரைவேன் en vaazhkkaila nadakkatha visayangalai nadakkanum nu nenaikkura visayangalai colorla than varaiven |
comedians Vadivelu: Sathyaraj And Sibiraj - சத்யராஜும் சிபிராஜும்
Film | ஜோர் ( Jore) |
---|---|
Dialogue | வாழ்க்கைல உனக்கு ஏற்பட்ட முதல் அதிர்ச்சி எது vaazhkaila unakku yerpatta muthal athirchi ethu |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Sathyaraj - வடிவேலுவும் சத்யராஜும்
Film | இங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran) |
---|---|
Dialogue | நான் வந்து வாழ்க்கைல இந்த மாதிரி ஒரு பொண்ணை தாங்க தேடிக்கிட்டு இருந்தேன். தேடிக்கிட்டு இருந்தியா naan vanthu vaazhkkaila intha maathiri oru ponnai thaanga thedikkittu irunthen. thedikkittu irunthiya |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Assistants - வடிவேலுவும் அவரது உதவியாளர்களும்
Film | முருகா ( Muruga) |
---|---|
Dialogue | பாத்துக்கிட்டே இருந்து பாஞ்சானுங்கன்னு வெச்சிக்க உன் வாழ்க்கையவே கந்தல் கந்தல் ஆக்கிருவாங்க paathukkitte irunthu paanchaanungannu vechikka un vaazhkkai kanthal kanthal aakkiruvaanga |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu Intro Scene - வடிவேலு அறிமுக காட்சி
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue |
comedians Vadivelu: Vadivelu And His Friend - வடிவேலுவும் அவரது நண்பரும்
Film | வெடிகுண்டு முருகேசன் ( Vedigundu Murugesan) |
---|---|
Dialogue | அடப்பாவமே ஒரு மனிசன் உசுரை கொடுத்து ஊதிக்கிட்டு இருக்கான் ரோட்டுல போற ஆளு வர ஆளு யாராவச்சி கண்டுக்குறீங்களா ஐயா adappaavame oru manisan usurai koduthu oothikittu irukkaan road la pora aalu vara aalu yaaravachi kandukkureengala ayya |