comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Goundamani: Goundamani says voooo - ஊஊஊ என்று கத்தும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | வடக்குப்பட்டி ராமசாமிக்கு கொடுத்த பணம் ஊஊஊ Vadakkupatti Ramasamikku koduththa panam |
comedians Goundamani: At goundamani home - கவுண்டமணி வீட்டில்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | அப்போ பூ நிறைய போட்டு வைங்க நான் வந்து மிதிமிதின்னு மிதிக்கறேன் appo poo niraya pottu vainga nan vandhu midhi midhinnu midhikkaren |
comedians Goundamani: Goundamani teasing a man - ஒருவரை கலாய்க்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | அப்புறம் ஏன் நாயே பல்ல வெளக்கர appuram en naaye palla velakkara |
comedians Goundamani: Goundamani with narayanan - நாராயணனுடன் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | அரசியல்ல இதெல்லாம் சாதாரணமப்பா arasiyalla idhellam sadharanamappa |
comedians Goundamani: Goundamani orders his servant - வேலையாளுக்கு உத்தரவிடும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | அவன உக்கார வெச்சி பேப்பர் வெயிட்ட எடுத்து மேல வைடா avana ukkara vechi paper weight ah eduthu mela vai da |
comedians Goundamani: Goundamani at cbi office - சிபிஐ அலுவலகத்தில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | சிபிஐ னாலே இதெல்லாம் இருக்கறதுதான ? cbi na le idhellam irukkaradhu dhana |
comedians Goundamani: Goundamani talking with a man - பேசிக்கொண்டிருக்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | டெலிகேட் பொசிஷன் delegate position |
comedians Goundamani: Goundamani in quicksand - புதைமணலில் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | டெல்லிக்கு லாரில போற நாய்தானே delhi ku lorry la pora nai dhane |
comedians Goundamani: Omakucchi teasing goundamani - கவுண்டமணியை வம்பிழுக்கும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | ஏன் கோயமுத்தூர்ல முக்கினா கைது பண்ண மாட்டாங்களா?. en coimbatore la mukkina kaidhu panna mattangala ? |
comedians Goundamani: Busy goundamani - பிசியான கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | எனக்கு நிறைய வேலை இருக்கு நான் ரொம்ப பிசி enakku niraiya velai irukku nan romba busy |
comedians Goundamani: Short man with goundamani - குள்ளையானவரும் கவுண்டமணியும்
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | எங்கே என்னை எட்டி உதைத்த கால்களை காணோம் enga ennai etti uthaitha kalgalai kanom |
comedians Goundamani: Goundamani eagerly asking - ஆசையுடன் கேட்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | என்னப்பா நீயே புடிச்சிகிட்டு இருக்க என்கிட்ட கொஞ்ச நேரம் கொடுப்பா ennappa neeye pudichikittu irukka enkitta konja neram koduppa |
comedians Goundamani: Goundamani shows his body - உடலை காட்டும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இதா இங்க பூசு idha inga poosu |
comedians Goundamani: Goundamani getting money - பணம் வாங்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இது வளர்ச்சி நிவாரணத்திற்கு Idhu valarchi nivaranathirku |
comedians Goundamani: Omakkuchi insulting goundamani - கவுண்டமணியை அவமதிக்கும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இதுக்கு நீ பிச்சை எடுக்கலாம் idhukku nee pichai edukkalam |
comedians Goundamani: Goundamani with narayanan - நாராயணனுடன் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாதிரி வேலை செய்யறவங்க எல்லாம் இப்படிதான் இருப்பாங்க indha madhiri velai seyyaravanga ellam ippadithan iruppanga |
comedians Goundamani: Omakkucchi with goundamani - ஓமக்குச்சி நரசிம்மன்னுடன் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இந்த பிஞ்சி போன ப்ரஷ்ஷ வெச்சி ஏன் மூஞ்சில பெயிண்ட் அடிக்கற indha pinji pona brush ah vechi yean moonjila paint adikkara |
comedians Goundamani: Goundamani holding a phone - போனை வைத்திருக்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இங்க நான் ஒரே பிசி inga nan ore busy |
comedians Goundamani: Omakkuchi singing a song - பாட்டுப்பாடும் ஓமக்குச்சி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | ஜாங்கு ஜக்கு ஜஜக்கு ஜக்கு jangu jakku jajakku jakku |