comedians Goundamani: Goundamani And Ramarajan - கவுண்டமணி மற்றும் ராமராஜன்
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ AYYO |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Ramarajan Speaking To Goundamani Scene - ராமராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | ஏன் மாமா அரிசி பிரியாணி அரிசியா இவ்ளோ ருசியா இருக்கு en mama arisi biriyani arisiya ivlo rusiya irukku |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | அத்தை சுட்ட வடை என்ன பிரமாதமா இருக்கு atha sutta vada enna pramadhama irukku |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | அப்பளம் தெறிக்குது டோய் appalam therikkudhu doi |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue |
comedians Goundamani: Ramarajan Eating Scene - ராமராஜன் சாப்பிடும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | அவுத்தே வெச்சிருடா avuthe vechiruda |
comedians Goundamani: Ramarajan Speaking To Goundamani Scene - ராமராஜன் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி
Film | பாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai) |
---|---|
Dialogue | இலை சிறுச போச்சி ilai sirusa pochi |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அட ada |
comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அடடா அந்த பொண்ணு ஆடுறதையும் இவர் வாசிக்கறதையும் பார்த்தா adada andha ponnu aduradhaiyum ivar vasikaradhaiyum partha |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அது உங்கொம்மா மாதிரி கேளவிகளுக்கு வாங்கி கொடு adhu ungomma madhiri kelavigalukku vangi kodu |
comedians Goundamani: Goundamani Looking - கவுண்டமணி பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அது ஏன்டா என்ன பார்த்து அந்த கேள்விய கேட்ட adhu enda enna parthu antha kelviya ketta |
comedians Goundamani: Karakattakaran Car Comedy - கரகாட்டக்காரன் கார் காமெடி
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அதுக்கப்புறம் இந்த கார் அஹ நாம வெச்சிருக்கோம் adhukkappuram indha car ah nama vechirukkom |
comedians Senthil: Senthil's Self Publicity - செந்திலின் சுய விளம்பரம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அதுலயும் அந்த தவில் காரன் காதுல விழுற மாதிரி சொல்லுன்னு சொன்னார் adhulayum andha thavil karan kadhula vilura madhiri sollunnu sonnar |
comedians Goundamani: Goundamani Angry Face - கவுண்டமணி கோவமான முகம்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அஹ்ஹ்ஹ ahh |
comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram Looking - சண்முக சுந்தரம் பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அக்கா உன் நிலைமை எனக்கு புரியுது akka un nilama enakku puriyudhu |
comedians Goundamani: Goundamani And Kovai Sarala - கவுண்டமணி மற்றும் கோவை சரளா
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அமெரிக்கா ல மைக்கல் ஜாக்சன் கூப்டாகோ america la micheal jackson kooptago |
comedians other_comedians: Shanmuga Sundaram Looking - சண்முக சுந்தரம் பார்த்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அம்மா பேர் என்ன தம்பி amma per enna thambi |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | அண்ணே அண்ணே பேரிச்சம் பழம் சாப்ட்டு ரொம்ப நாள் ஆச்சிண்ணே anne anne pericham pazham sapttu romba naal achinne |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | டேய் dey |