Updated: 22 Jan 2019
View Menu

மொத எனக்கொரு பதில சொல்லுங்கண்ணே Memes Images (115) Results.

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueமொத எனக்கொரு பதில சொல்லுங்கண்ணே
modha enakkoru badhila sollunganne

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபடிக்காத முட்டாள்ன்னு தானே படிச்சி படிச்சி சொன்னேன்
padikkaadha muttalnnuthana padichi padichi sonnen

comedians Santhanam: Santhanam And Arya - சந்தானமும் ஆர்யாவும்

Filmபாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் ( Boss Engira Bhaskaran)
Dialogueஅந்த சரஸ்வதி தேவியே உனக்கு பதிலா பரிட்சை எழுதினாலும் நீ பாஸ் ஆக மாட்ட
andha saraswathi deviye unakku badhila paridchai ezhuthinaalum nee pass agamatta

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueநீ மட்டும் அந்த படத்த தனியா ஜெர்மனில போயா பார்த்த
nee mattum thaniya antha padatha germanila poya partha

comedians Vadivelu: Blathering vadivelu - வடிவேலு உளறல்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueமொதல்ல இந்த சிக்கன சாப்பிடுடா
modha indha chicken ah sappiduda

comedians Vivek: Mayilsami talking about laddu - மயில்சாமி லட்டு விளக்கம்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueபாஸ் இப்போ திருப்பதில லட்டுக்கு பதில் ஜிலேபிதான் தராங்க

comedians Goundamani: Beaten goundamani - அடிவாங்கிய கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஅப்டி ஒரு ஓரமா படுத்திருந்துட்டு விடியற்காலைல யாருக்கும் தெரியாம மொத பஸ்ஸ பிடிச்சி ஊருக்கு போயிடுறேன் மா
apdi oru orama padutthirundhuttu vidiyarkalaila yarukkum theriyama modha bus pudichi urukku poyiduren ma

comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே
jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare

comedians Santhanam: Santhanam's underwear caught fire - பற்றிக்கொண்ட சந்தானத்தின் பேன்ட்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueமொத்தமா சேர்ந்து அணைக்க சொல்றாருடா
mothama serthu anaikka solraru da

comedians Santhanam: Shocking santhanam - அதிர்ச்சியில் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueவாத்தியாரே மொதோ மர்டர்
vathiyare motha murder

heroes Sathyaraj: Sathyaraj raises ranjitha - ரஞ்சிதாவை தூக்கும் சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueநீங்க மொதல்ல மேல வாங்க சார்
neenga modhalla mela vanga sir

comedians Vadivelu: Vadivelu Horoscope Scene - வடிவேலு ஜாதகம் பார்த்தல்

Filmகாதல் கிறுக்கன் ( Kathal Kirukkan)
Dialogueஜாதகத்துக்குப் பதிலா ரேஷன்கார்ட எடுத்து வந்திருக்கியே உனக்கெல்லாம் எப்படிடா கல்யாணம் நடக்கும்
Jathagaththukkup Pathila Ration Card a kondu vanthirukkiye unnaku ellam apadida kalyanam nadakkum

comedians Vadivelu: Vadivelu Warning To Ramesh Kanna - வடிவேலு ரமேஷ் கண்ணாவை எச்சரித்தல்

Filmப்ரண்ட்ஸ் ( Friends)
Dialogueபர்னிச்சர் மேல கைய வெச்சே மொதோ டெட் பாடி நீதான் டா
furniture mela kaiya vecha modho dead body neethan daa

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Crazy Mohan Scene - கவுண்டமணி கிரேசி மோகனிடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueநீ இந்து ல எழுதுவியோ சந்துல எழுதுவியோ மொதல்ல இங்கிருந்து கெளம்பு
nee indu la eludhuviyo sandhula eludhuviyo modhalla ingirundhu kelambu

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueமொத்தத்துல.. சூப்பர் பிகர்
motthathula.. super pigar

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது
nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu

comedians Goundamani: Senthil Speaking To Goundamani Scene - செந்தில் கவுண்டமணியிடம் பேசும் காட்சி

Filmபாட்டுக்கு நான் அடிமை ( Paattukku Naan Adimai)
Dialogueமொதலாளி கற்பூரத்த கொளுத்துங்க
modhalali karpooratha koluthunga

heroes Vijay: Vijay Speaking To His Friends Scene - விஜய் அவரது நண்பர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogueமொத்த ஸ்லீபேர் செல்ஸ் உம் என்னோட சேர்த்து சாகணும்
motha sleeper cells um ennoda sernthu saganum

heroes Sivakarthikeyan: Sivakarthikeyan And Soori - சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சூரி

Filmரஜினி முருகன் ( rajini murugan)
Dialogueடேய் பொண்ணுங்களுக்கு மொத்தம் 2000 கண்ணு
dei ponnungalukku motham 2000 kannu

comedians Vadivelu: Vadivelu And Suriya - வடிவேலு மற்றும் சூர்யா

Filmஆதவன் ( Aadhavan)
Dialogueஜட்ஜ்க்கு பதிலா நம்மள போற்றுவானோ
judjeku badhila nammala potruvano

comedians Senthil: Senthil And Goundamani - செந்தில் மற்றும் கவுண்டமணி

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueநான் யார் என்ற கேள்விக்கு காலம் பதில் சொல்லும்
nan yar endra kelvikku kalam badhil sollum

comedians Senthil: Goundamani And Senthil At Police Station - காவல் நிலையத்தில் கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueஎன் மேல விழுற ஒவ்வொரு அடிக்கும் நீங்க என் அண்ணனுக்கு பதில் சொல்லித்தான் ஆகணும்
en mela vilura ovvoru adikkum neenga en annanukku badhil sollithan aganum