Updated: 22 Jan 2019
View Menu

முடி Memes Images (177) Results.

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueமுடிச்சவிக்கி மொள்ளமாரி எல்லாம் தனித்தனியாத்தான் பார்த்திருக்கேன் இப்பதான் ஒன்னா பாக்கறேன்
mudichavikki mollamari ellam thanithaniyathan parthiruken ippadhan onna pakkuren

comedians Goundamani: Goundamani And Sathyaraj - கவுண்டமணியும் சத்யராஜும்

Filmநடிகன் ( Nadigan)
Dialogueஉனக்குத்தான் வெள்ளையடிக்க தெரியுமா சுண்ணாம்பு சட்டிக்குள்ள தலைய விட்டேன் தலை வெள்ளையாயிருச்சி
unakkuthan vellaiyadika theriyuma sunnambu sattikkulla thalaiya vitten velliyayiruchi

comedians Vadivelu: Livingston in padayappa getup - லிவிங்க்ஸ்டன் படையப்பா கெட்டப்

Filmஎன் புருஷன் குழந்தை மாதிரி ( en purushan kulandhai madhiri)
Dialogueஎன்னால முடியும்
ennala mudiyum

comedians Vivek: Crying vivek - அழும் விவேக்

Filmதூள் ( dhool )
Dialogueசட்ட கிழிஞ்சிருந்தா தச்சி முடிச்சிரலாம்
sattai kilinjirundha thachi mudichiralam

comedians Vadivelu: Vadivelu pissed - சிறுநீர் கழிக்கும் வடிவேலு

Filmதலைநகரம் ( thalainagaram)
Dialogueநாறிரும்

comedians Goundamani: Goundamani trying to say saomething - ஏதோ சொல்ல வரும் கவுண்டமணி

Filmமாமன் மகள் ( maman magal )
Dialogueஎல்லா வேலைக்கும் நானே போயிட்டு இருக்க முடியுமா
ella velaikkum nane poyittu irukka mudiyuma

comedians Goundamani: Goundamani in temple - கோவிலில் கவுண்டமணி

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஎன்னடா நாடிது கோவிலுக்கும் நிம்மதியா வர முடியல
enanda nadidhu kovilukku nimmadhiya vara mudiyala

comedians Goundamani: Vadivelu senthil and goundamani - கவுண்டமணியுடன் வடிவேலுவும் செந்திலும்

Filmகோவில் காளை ( kovil kalai )
Dialogueஒரு மந்தையில் இருந்த இரண்டு ஆடுகள் வெவ்வேறு பாதையில் சென்றன இரண்டும் சந்தித்தபோது பேச முடியவில்லையே
oru mandhaiyil irundha irandu adugal veru veru padhaiyil sendruvittadhu meendum sandhitha podhu pesa mudiyavillaiye

comedians Santhanam: Policeman came to seen - போலீஸ்காரர் வருகை

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஎன்னை யாரும் ஏமாத்த முடியாது
ennai yarum ematha mudiyadhu

comedians Santhanam: Santhanam answering manobala - மனோபாலாவுக்கு பதில் சொல்லும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueஜீப்ல வந்தா நடுத்தெருவுலதான் வரணும் நாலு வீட்டுக்குள்ள புகுந்தா வர முடியும் பால்காரரே
jeep la vandha nadu theruvula dhan varanum nalu veettukkulla pugundha vara mudiyum pal kaarare

comedians Santhanam: Santhanam scolding manobala - மனோபாலாவை திட்டும் சந்தானம்

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueபோடா போடா உன் மூஞ்சையெல்லாம் மூணு நிமிஷத்துக்கு மேல பார்க்க முடியல
podaa poda un moonjai ellam moonu nimishathukku mela parkka mudiyala

heroes vijaysethupathi: Heroine giving her suggestion - அபிப்பிராயத்தை சொல்லும் ஹீரோயின்

Filmசூது கவ்வும் ( soodhu kavvum)
Dialogueநல்லா யோசிச்சி பார்த்தேன் மாமா பிரச்சினை கண்டுபிடிக்க முடியல
nalla yosichi parthen mama prachinai kandupidikka mudiyala

comedians Goundamani: Old ladies make up - ஒப்பனை செய்யும் கிழவிகள்

Filmசின்னத்தம்பி ( chinna thambi)
Dialogueஒரு முடி கூட வெள்ளை முடி இருக்க கூடாது
oru mudi kooda vellai mudi irukka kooadhu

comedians Goundamani: Goundamani senthil - கவுண்டமணி செந்தில்

Filmதாலாட்டு கேக்குதம்மா ( thalattu kekkudhamma)
Dialogueகல்யாணமெல்லாம் முடிஞ்சது அப்புறம் சித்தப்பு சாப்பிட போலாமா ?
kalyanamellam mudinjadhu appuram sithappu sappida polama

comedians Goundamani: Gounmanani complaints - முறையிடும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueநாராயணா இந்த கொசு தொல்ல தாங்க முடியலடா
naarayana indha kosu tholla thanga mudiyala da

comedians Goundamani: Goundamani pulling his hair - தலைமுடியை இழுக்கும் கவுண்டமணி

Filmசூரியன் ( sooriyan)
Dialogueஉங்களுக்கெல்லாம் ஒரே குழப்பமா இருக்குமே
ungalukkellam ore kulappama irukkume

heroes Sathyaraj: Humble sathyaraj - பணிவான சத்யராஜ்

Filmஅமைதிப்படை ( amaithippadai)
Dialogueமுடியாதுன்னு நினைச்சிருந்தா மனுஷன் குரங்காவே இருந்திருப்பான்
mudiyadhunnu ninaichirundha manushan kurangave irundhiruppan

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபுருஷனாயிடலாம் னு முடிவு பண்ணிட்டேன்
purushanayidalamnu mudivu pannitten

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Labours Scene - வடிவேலு தொழிலாளர்களிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஅவங்களால எவ்ளோ முடியுமோ அவ்ளோ அடிச்சாங்க
avanungalala evlo mudiyumo avlo adichanga

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Rajinikanth Scene - கவுண்டமணி ரஜினிகாந்திடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாட்டுல இந்த தொழில் அதிபருங்க தொல்ல தாங்கமுடியலப்பா
nattula indha tholil adhibarunga tholla thangalappa