Updated: 22 Jan 2019
View Menu

பேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா Memes Images (25) Results.

comedians Vadivelu: Marudhamalai comedy - மருதமலை காமெடி

Filmமருதமலை ( marudhamalai )
Dialogueபேசிட்டு இருக்கும்போது நடுவுல அய்யாவ டான்னு சொன்னியா
pesittu irukkumbodhu ayyava da nnu sonniya

comedians Santhanam: Ilavarasu trying to escape - தப்ப முயலும் இளவரசு

Filmகலகலப்பு ( kalakalappu )
Dialogueரகு உன் ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம் வந்திருக்காங்க நீங்க ஜாலியா பேசிட்டு இருங்க நான் அப்புறமா வரேன்
ragu un friends ellam vandhirukkanga neenga jolly ya pesittu irunga nan appurama varen

comedians Senthil: Omakuchi Narasimhan Speaking To Senthil Scene - ஓமக்குச்சி நரசிம்மன் செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmஇந்தியன் ( Indian)
Dialogueஎல்லா பேப்பர்சும் சரியா இருக்கும்போது ஏன் சார் ரிஜெக்ட் பண்ணுனிங்க
ella papersum sariya irukkumbodhu en sir reject pannuninga

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Singamuthu Scene - வடிவேலு சிங்கமுத்துவிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueபேசிட்டு இருக்கும்போது திடீர்னு அரிவாள் எடுத்தா ஓடம என்ன பண்றது
pesittu irukkumbodhu thideernu arival edutha odama enna pandradhu

comedians Vadivelu: Vadivelu Crying Scene - வடிவேலு அழும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஎவ்ளோ அடிச்சாலும் தாங்குறான் டா இவன் ரொம்ப நல்லவன்டான்னு சொல்லிட்டன் மா
evlo adichalum thangaran da ivan romba nallavandannu sollitan ma

comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Arjun Scene - வடிவேலு அர்ஜுனிடம் பேசும் காட்சி

Filmகிரி ( Giri)
Dialogueஅவன் சட்டைய புடிச்சி எங்க அக்காவ வெச்சிருக்கியாடான்னு
avan sattaiya pudichi enga akkava vechirukkiyadannu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Manorama Scene - கவுண்டமணி மனோரமாவிடம் பேசும் காட்சி

Filmமன்னன் ( Mannan)
Dialogueநாங்க இங்க பசியும் பட்டினியுமா இருக்கும்போது மொதலாளிங்க வயிறார சாப்பிட கூடாது
nanga inga pasiyum pattiniyuma irukkumbodhu modhalalinga vayirara sappida koodadhu

comedians Goundamani: Goundamani Speaking To Senthil Scene - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பேசும் காட்சி

Filmசின்ன கவுண்டர் ( Chinna Gounder)
Dialogueஎன்னடா பண்றது ரெண்டு எலும்பு கூடுகளுக்கு நடுவுல வந்து மாட்டிகிட்டோம்
ennada pandradhu rendu elumbu koodugalukku naduvula vandhu mattikittom

heroes Vijay: Vijay Speaking To Sathyan Scene - விஜய் சத்யனிடம் பேசும் காட்சி

Filmதுப்பாக்கி ( Thuppakki)
Dialogue1000 பேரை கொல்லனும் னு நினைக்கற அவனுங்களே உயிரே கொடுக்க தயாரா இருக்கும்போது காப்பத நினைக்கற நாமலும் தயாரா இருக்கணும் டா
1000 perai kollanum nu ninaikkara avanungale uyira kodukka thayara irukkumbodhu kappatha ninaikkara namalum thayara irukkanum da

comedians Vadivelu: Vadivelu With Weapon - ஆயுதமுடன் வடிவேலு

Filmராஜகுமாரன் ( Rajakumaran)
Dialogueடேய் நான் ஒருத்தன் இங்க இருக்கறது தெரியாம வல வலன்னு பேசிட்டு இருக்க
dey nan oruthan inga irukkaradhu theriyama vala valannu pesittu irukka

comedians Goundamani: Goundamani Rice Mill Comedy - கவுண்டமணி அரிசி ஆலை காமெடி

Filmகட்டப்பொம்மன் ( Kattabomman)
Dialogueஅய்யாவுக்கு எந்த ஊருங்க
ayyavukku endha urnga

comedians Goundamani: Hands Up - கைகளை உயர்த்து

Filmஜெய் ஹிந்த் ( Jai Hind)
Dialogueபுது போலீஸ் நந்தன்கோ ஆனா அய்யாவ புடிக்க வரலைங்கோ
pudhu police ettu nandhango ana ayyava pudikka varalaingo

comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி

Filmமாயி ( Maayi)
Dialogueஇங்க பேசிட்டு இருக்கேன்
Inga Pesittu Irukken

comedians Vadivelu: Vadivelu And Thadi Balaji - வடிவேலுவும் தாடி பாலாஜியும்

Filmதவம் ( Thavam)
Dialogueபேசிட்டு அம்புட்டு நகத்தையும் பிச்சிபுட்டியே டா
pesitu ambuttu nagathaiyum pichiputtiye daa

comedians Vadivelu: Vadivelu As Police - போலீஸ் காரராக வடிவேலு

Filmஎன்னம்மா கண்ணு ( Ennamma Kannu)
Dialogueபேச்சு பேச்சா இருக்கும்போது மீசைய பத்தி ஏன்டா பேசுற
pechu pecha irukkumbodhu meesaya pathi enda pesura

heroes Vijay: Vijay Talking Through Cellphone - விஜய் அலைபேசியில் பேசுதல்

Filmகாவலன் ( Kaavalan)
Dialogueஎதோ ஒரு பைத்தியம் மாடில இருந்து கீழ விழுந்துட்டான்னு நெனைக்குறேன்
etho oru paithiyam maadila irunthu kila vilunthuttaannu nenaikuren

comedians Vivek: Police Scolding To Vivek - போலீஸ் விவேக்கை திட்டுதல்

Filmதிருமலை ( Thirumalai)
Dialogueயோவ் வளவளன்னு பேசிட்டு இருக்காத போயா
yow valavalannu pesittu irukkatha poya

comedians Vivek: Vivek And Villain - விவேக்கும் வில்லனும்

Filmபடிக்காதவன் ( Padikathavan)
Dialogueஆல்ரெடி ஒருத்தன் காயின் போட்டு பேசிட்டு போயிருக்கான்
already oruthan coin pottu pesittu poyirukkaan

comedians Goundamani: Goundamani And His Wife - கவுண்டமணியும் அவரது மனைவியும்

Filmஎன் ராசாவின் மனசிலே ( En Rasavin Manasile)
Dialogueசோறு இல்லன்னு சொன்னியா அத சொல்ல நீ யாருடி
soru illannu sonniyaa atha solla nee yaarudi

comedians Vadivelu: Vadivelu And Charle - வடிவேலுவும் சார்லியும்

Filmகோவில் ( Kovil)
Dialogueபோனா போகுதுன்னு இடம் கொடுத்து கடை வெச்சிக்கோடான்னு சொன்னா
pona poguthunnu idam koduthu kadai vechikodannu sonna

comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணியும் செந்திலும்

Filmநாட்டாமை ( Nattamai)
Dialogueஇனிமே உன்னை வாடா போடான்னு சொல்ல மாட்டேன்
inime unnai vada podannu solla maatten

comedians Vadivelu: Vadivelu And Rowdies - வடிவேலுவும் ரவுடிளும்

Filmஇங்கிலீஷ்காரன் ( Englishkaran)
Dialogueவாடா போடான்னு வார்த்தை தடிக்குது அது நல்லதுக்கு இல்ல
vada podanu vaarththai thadikkuthu athu nallathukku illa