comedians Goundamani: Uthamarasa - உத்தமராசா
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் வந்துரும் வடக்குபட்டு ராமசாமி பணத்த எடுத்து வைடா en panam vandhurum vadakkupattu ramasamy en panatha edutthu vaida |
comedians Goundamani: Goundamani enquire about vadakkupatti ramasamy - வடக்குப்பட்டி ராமசாமி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | என்னது ராமசாமி செத்துபோய்ட்டானா ? எனக்கு பணம் தர வேண்டிய ராமசாமியா ? ennadhu ramasamy setthupoittana ? enakku panam thara vendiya ramasamy ya ? |
comedians Goundamani: Goundamani says voooo - ஊஊஊ என்று கத்தும் கவுண்டமணி
Film | உத்தமராசா ( utthamarasa) |
---|---|
Dialogue | வடக்குப்பட்டி ராமசாமிக்கு கொடுத்த பணம் ஊஊஊ Vadakkupatti Ramasamikku koduththa panam |
comedians Goundamani: Goundamani talking with senthil - செந்திலிடம் பேசும் கவுண்டமணி
Film | கோவில் காளை ( kovil kalai ) |
---|---|
Dialogue | அதென்னடா எவன கேட்டாலும் சிங்கப்பூர்ல இருந்து பணம் வருது ஜெர்மன்ல இருந்து பணம் வருதுன்னு சொல்றிங்க adhennada evana kettalum singapore la irundhu panam varudhu german la irundhu panam varudhu nu solringa |
heroes vijaysethupathi: Dancing karunakaran - ஆடும் கருணாகரன்
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | காசு பணம் துட்டு மணி மணி kasu panam dhuttu money money |
heroes vijaysethupathi: Kasu panam thuttu money money - காசு பணம் துட்டு மணி மணி
Film | சூது கவ்வும் ( soodhu kavvum) |
---|---|
Dialogue | காசு பணம் துட்டு மணி மணி kasu panam dhuttu money money |
comedians Goundamani: Goundamani getting money - பணம் வாங்கும் கவுண்டமணி
Film | சூரியன் ( sooriyan) |
---|---|
Dialogue | இது வளர்ச்சி நிவாரணத்திற்கு Idhu valarchi nivaranathirku |
comedians Vadivelu: Vadivelu Speaking To Singamuthu Scene - வடிவேலு சிங்கமுத்துவிடம் பேசும் காட்சி
Film | கிரி ( Giri) |
---|---|
Dialogue | பணம் வரும்போது தருவோம் panam varumbodhu tharuvom |
comedians Goundamani: Goundamani And Vijayakumar - கவுண்டமணியும் விஜயகுமாரும்
Film | ராக்காயி கோயில் ( Rakkayi Koil) |
---|---|
Dialogue | இந்த மாசம் ஒரு 5000 ரூபா பணம் வேணும் indha masam oru 5000 rooba panam venum |
comedians Goundamani: Goundamani Gives Money To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பணம் கொடுத்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | இந்தா ஒரு ரூவா போய் ரெண்டு பழம் வாங்கிட்டு வா indha oru roova poi rendu pazham vangittu vaa |
comedians Vivek: Vivek And Old Lady - விவேக் மற்றும் வயதான கிழவி
Film | லவ்லி ( Lovely) |
---|---|
Dialogue | என்னோட வாடகைப் பணம் எங்கே ennoda vadagai panam enge |
comedians Goundamani: Goundamani Gives Money To Senthil - கவுண்டமணி செந்திலிடம் பணம் கொடுத்தல்
Film | கரகாட்டக்காரன் ( Karagattakaran) |
---|---|
Dialogue | போயி வெத்தல பாக்கு வாங்கிட்டு வா poyi veththala paaku vaangittu vaa |
comedians Vadivelu: Vadivelu Blackmail Comedy - வடிவேலு பயமுறுத்தி பணம் பறிக்கும் காட்சி
Film | கருப்பசாமி குத்தகைதாரர் ( Karuppusamy Kuththagaithaarar) |
---|---|
Dialogue | ஐயோ பத்தாயிரம் ரூவாய் பத்தாதேடா ayyo paththayiram roovai paththatheda |
comedians Goundamani: Goundamani And Senthil - கவுண்டமணி மற்றும் செந்தில்
Film | பொன்னுமணி ( Ponnumani) |
---|---|
Dialogue | ஆமா உனக்கு ஏது அவ்ளோ பணம் aama unakku edhu avlo panam |
comedians Santhanam: Santhanam Angry Scene - சந்தானம் கோவமான காட்சி
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | சொல்லி தொலைங்கடா எங்கடா என் பணம் solli tholaingada engada en panam |
comedians Santhanam: Santhanam And His Assistants - சந்தானம் மற்றும் அவரது உதவியாளர்கள்
Film | பட்டத்து யானை ( Pattathu Yaanai) |
---|---|
Dialogue | எழவெடுத்தவனுங்களா எங்கடா என் பணம் ezhaveduththavanungala engada en panam |
comedians mayilsamy: Mayilsamy Theft Money - மயில்சாமி பணத்தை திருடுதல்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | ஹைய் பணம் பண்டல் பண்டலா இருக்கே hey panam bandal bandalaa irukke |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Manivannan - வடிவேலுவும் மணிவண்ணனும்
Film | ரெண்டு ( Rendu) |
---|---|
Dialogue | ஆ பணம் புடிங்கி aa panam pudingi |
comedians Vadivelu: Vadivelu Tea Shop Comedy - வடிவேலு டீ கடை காமெடி
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அந்த டாக்டர் மருந்து மாத்திரை எழுதி தருவார்ல அது வாங்க பணம் வேணும்ல antha doctor marunthu maathirai ezhuthi tharuvaarla athu vaanga panam venumla |
comedians other_comedians: A Man Thinking - ஒருவர் சிந்தித்தல்
Film | மாயி ( Maayi) |
---|---|
Dialogue | அண்ணன் கிட்ட நிறையா பணம் இருக்கும் போல இருக்கு லம்பா கேட்ருவோம் annan kitta niraiyaa panam irukkum pola irukku lampaa ketruvom |
comedians Vadivelu: Vadivelu And Rajinikanth - வடிவேலுவும் ரஜினிகாந்தும்
Film | சந்திரமுகி ( Chandramukhi) |
---|---|
Dialogue | என் பணம் என் காசு என் பைசா en panam en kaasu en paisa |
heroes Sivakarthikeyan: Parotta Soori Showing Money - புரோட்டா சூரி பணம் காண்பிக்கிறார்
Film | ரஜினி முருகன் ( rajini murugan) |
---|---|
Dialogue | இந்தா இந்தா Intha Intha |